Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Clash Of The Titans (2010)

(8 đ / 26 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần 2010, phim Clash Of The Titans (2010)

Lịch chiếu:

Clash of the Titans là phiên bản làm lại từ một bộ phim thần thoại Hy Lạp cùng tên được thực hiện năm 1981. Chuyện xoay quanh người anh hùng Perseus, một người bị thần Hades (thần cai quản địa ngục và là một trong những người anh em của thần Zeus) hãm hại cả gia đình, trong đó có cả công chúa Andromeda, người anh yêu. Không còn gì để mất, Perseus tình nguyện gánh vác một nhiệm vụ nguy hiểm: đánh bại thần Hades trước khi hắn cướp được quyền lực từ thần Zeus và biến trái đất thành địa ngục. 

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Clash%20Of%20The%20Titans%201

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Clash%20Of%20The%20Titans%202

Dẫn đầu một nhóm chiến binh, Perseus dấn thân vào một hành trình nguy hiểm, đi sâu vào thế giới bị cấm để chiến đấu với quỷ dữ và những con thú đáng sợ. Perseus chỉ sống sót nếu anh vượt qua các chướng ngại vật ở phía trước, chấp nhận quyền lực của mình như giống như một vị thần và tạo nên số phận của chính mình.

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần 2010 clash of the titans 002

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Clash%20Of%20The%20Titans%204

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Clash%20Of%20The%20Titans%205

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X