Cuộc Chiến Ghaziabad

Cuộc Chiến Ghaziabad

Zila Ghaziabad (2013)

(2 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cuộc Chiến Ghaziabad 2013, phim Zila Ghaziabad (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Cuộc Chiến Ghaziabad: Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của cuộc chiến tranh băng đảng kéo dài giữa hai nhóm trong những năm 80 và những năm 90 ở Ghaziabad, Ấn Độ. Trong làng Ghaziabad, Brahampal Singh Choudhary là một chủ tịch tham nhũng, và có mối liên hệ với xã hội đen Fauji (Arshad Warsi), những người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền nhanh chóng. Xem phim Cuộc Chiến Ghaziabad Khi Brahampal từ chối trả lên đến 20 Rupi cho chị em đám cưới của Fauji, Fauji phá vỡ mối quan hệ của họ và rời bỏ anh. Đồng thời, Brahampal kết bạn với một giáo viên lịch sự tên là Satbir (Vivek Oberoi) cũng sẽ xảy ra trong mối quan hệ với con gái Sanika Brahampal của (Charmy Kaur).

Cuộc Chiến Ghaziabad xemphimso ga

Xem phim Cuộc Chiến Ghaziabad Nghĩ rằng Brahampal đã thay thế ông bằng Satbir, Fauji trở nên tức giận và gia nhập lực lượng với Rashid (Ravi Kishan), một chính trị gia và kẻ thù của Brahampal. Rashid cố tình biến Fauji chống Satbir, làm cho anh ta nghĩ rằng anh ta muốn anh ta chết. Khi Fauji cố gắng tấn công Satbir, một phát ngôn viên của già bản bị bắn, dẫn Satbir để chiến đấu chống lại anh ta. Nhưng trước khi Satbir có thể làm bất cứ điều gì về nó, lớn Karamvir anh Satbir của (Chandrachur Singh) bị bắt cóc, và sớm bị giết bởi Fauji. Xem phim Cuộc Chiến Ghaziabad Tìm cách trả thù, Satbir hướng về thế giới tội phạm để kết liễu kẻ giết người anh trai. Với cuộc bạo loạn đang diễn ra trên tất cả, sở cảnh sát chuyển một điên, khó khăn, đáng sợ và rắn sĩ quan, Thakur Pritam Singh (Sanjay Dutt) để nhập vào thành phố mang lại dứt này băng đảng chiến tranh. Tuy nhiên, Pritam Singh kết thúc lên làm cho nó tồi tệ hơn tất cả.

 


Diễn viên chính trong phim
Frank M. AhearnRajesh BakshiGeeta BasraSanjay DuttDivya Dutta
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
 • Trấn Hồn Tập 33 VietSub Thuyết Minh
  Trấn Hồn 2018 Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu lưu
 • Người Hùng Đời Em Tập 10 VietSub
  Người Hùng Đời Em 2018 Hành Động, Hài Hước, Tâm Lý
 • Thiên Ý Full 36 tập VietSub Thuyết Minh
  Thiên Ý 2018 Hành Động, Võ Thuật, Dã sử - Cổ trang
 • Thề Ngôn Full 61 tập VietSub
  Thề Ngôn 2018 Hành Động, Tâm Lý, Hình sự, Phiêu lưu
 • Tố Tụng Full 16 tập VietSub
  Tố Tụng 2018 Hành Động, Tình Cảm, Tâm Lý, Hình sự, Chiến tranh, Phiêu lưu
 • Những Kẻ Bịp Bợm 3 / 20 VietSub
  Những Kẻ Bịp Bợm 2018 Hành Động, Hài Hước
 • Tiền Đồ Lớn Lao 48 / 56 VietSub
  Tiền Đồ Lớn Lao 2018 Hành Động, Phiêu lưu
 • Phong Vân Thượng Hải Full 44 tập VietSub
  Phong Vân Thượng Hải 2017 Hành Động

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.