qc centertop
Cung Tỏa Trầm Hương

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Cung Tỏa Trầm Hương

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thể loại:phim dã sử - cổ trang

Thời lượng:

Trạng thái:

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 1197

điểm IMDb /10

Diễn viên: Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Lục Nghị

Đạo diễn: Phan An Tử,

Cung Tỏa Trầm Hương


Trailer phim Cung Tỏa Trầm Hương

Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: phim chieu rap cung toa tram huong, xem phim Cung Tỏa Trầm Hương chiếu rap, phim trung quoc cung toa tram huong, phim trung quốc Cung Tỏa Trầm Hương, xem phim cung toa tram huong phim trung quoc, xem phim Cung Tỏa Trầm Hương phim trung quốc, xem phim cung toa tram huong phim da su co trang, xem phim Cung Tỏa Trầm Hương phim dã sử cổ trang, xem phim Cung Tỏa Trầm Hương full HD, Phim Cung Tỏa Trầm Hương Thuyết Minh, phim Cung Tỏa Trầm Hương subviet, xem phim cung toa tram huong, xem phim nhanh Cung Tỏa Trầm Hương, xem online Cung Tỏa Trầm Hương, phim Cung Tỏa Trầm Hương 2013, watch cung toa tram huong online, download movie cung toa tram huong, vietsub Cung Tỏa Trầm Hương 2013, cung toa tram huong 2013, cung toa tram huong long tieng, vietsub Cung Tỏa Trầm Hương, xem phim Cung Tỏa Trầm Hương phu de tieng viet, cung toa tram huong full hd, xem phim Cung Tỏa Trầm Hương online, phim Cung Tỏa Trầm Hương vietsub, cung toa tram huong vietsub, Cung Tỏa Trầm Hương 2013, phim Cung Tỏa Trầm Hương online, Phim Cung Tỏa Trầm Hương Việt Sub

 

 Đây là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Hoa có tên Cung Tỏa Tâm Ngọc và đây cũng là bộ phim hiếm hoi trong thời gian gần đây lấy đề tài về thời triều chính nhà Thanh được lên màn ảnh rộng. Nhân vật mà chúng ta sẽ gặp khi xem phim Cung Tỏa Trầm Hương là đôi bạn tri kỷ Trầm Hương và Lưu Ly. Họ là đôi bạn rất thân và coi nhau như chị em ruột thế nhưng tình cảm đó bị thay đổi khi cả hai vào cung và gặp các vị A Ca.

Trầm Hương là một cô gái ngây thơ và trong sáng còn Lưu Ly lại là cô gái có nhiều tham vọng vì thế cô đã dễ dàng thay đổi khi cuốn vào cuộc chiến dành quyền lực. Ngoài cuộc chiến giữa hai cô gái này thì khi xem phim Cung Tỏa Trầm Hương ta còn thấy cuộc chiến của các vị A Ca trong việc giành ngai vàng và cả trái tim của người đẹp. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng đang nỗi của showbiz Trung Hoa như Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh... Xem phim Cung Tỏa Trầm Hương để theo dõi cuộc chiến tranh dành này sẽ đi đến kết cục thế nào và ngôi vị cao nhất sẽ thuộc về ai nhé!

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap