Crossing Hennessy

Crossing Hennessy

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Crossing Hennessy 2010, phim

Lịch chiếu:


Hennessy không phải là một con sông hay một cây cầu, mà là một con phố chính ở quận Loan Tư của Hồng Kông. Đó là nơi Loy (Trương Học Hữu thủ vai) giúp bà Chiang (Bào Khởi Tịnh thủ vai) – bà mẹ hà khắc góa chồng của anh, mở một cửa hàng đồ điện. Phía cuối con phố, Oi Lin (Thang Duy thủ vai) làm việc cho cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh của chú mình. Cả hai có liên hệ với nhau theo một cách nào đó, bởi anh chàng người yêu Xu (An Chí Kiệt thủ vai) đỏm dáng hay trăng hoa của Oi Lin đang ở trong tù, trong khi Loy thỉnh thoảng quan hệ với người vợ (Trương Khả Di thủ vai) vừa ly dị của mình.

Crossing Hennessy 4689930640 abae7ea5e1 o

Bất đắc dĩ gặp nhau trong một cuộc xem mặt do những người họ hàng nhiều chuyện sắp đặt, họ tiếp tục cuộc chơi để làm vừa lòng người thân. Và khi bắt đầu hiểu nhau hơn, họ nhận ra rằng dù khoảng cách địa lý rất gần, nhưng để tiến thêm một bước về phía tình yêu thì phải có dũng khí của cả một đời người. ([email protected])

Crossing Hennessy 4689930638 f7bfcc3f2c o


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.