qc centertop
Nữ Hoàng Băng Giá

star1 star2 star3 star4 star5

Nữ Hoàng Băng Giá

Frozen

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hoạt hình

Thời lượng: 100 Phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 7371

điểm IMDb 8.1/10

Diễn viên: Kristen Bell, Josh Gad, Idina Menzel

Đạo diễn: Chris Buck, Jennifer Lee,

Nữ Hoàng Băng Giá


Trailer phim Nữ Hoàng Băng Giá

Diễn viên chính trong phim
Kristen BellAlan TudykIdina MenzelJonathan GroffJosh Gad

Từ khoá: phim chieu rap cong chua tuyet, xem phim Công Chúa Tuyết chiếu rap, phim my cong chua tuyet, phim mỹ Công Chúa Tuyết, xem phim cong chua tuyet phim my, xem phim Công Chúa Tuyết phim mỹ, xem phim cong chua tuyet phim hoat hinh, xem phim Công Chúa Tuyết phim hoạt hình, Frozen 2013, vietsub Công Chúa Tuyết, phim Công Chúa Tuyết 2013, xem phim Công Chúa Tuyết phu de tieng viet, phim Frozen, vietsub Công Chúa Tuyết 2013, cong chua tuyet long tieng, tai phim cong chua tuyet Frozen, Phim Công Chúa Tuyết Thuyết Minh, xem phim nhanh Công Chúa Tuyết, xem phim cong chua tuyet, xem phim Công Chúa Tuyết online, xem phim Công Chúa Tuyết full HD, xem online Công Chúa Tuyết, watch cong chua tuyet online, phim Công Chúa Tuyết subviet, cong chua tuyet full hd, movie Frozen, phim Công Chúa Tuyết vietsub, cong chua tuyet vietsub, download movie cong chua tuyet

Công Chúa Tuyết , bộ phim thứ 53 của hãng phim Disney đã cuốn hút nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả nhí trong thời gian qua. Với hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh vui nhộn đã làm cho phim trở nên hấp dẫn, cuốn hút làm cho người xem không có cảm giác nhàm chán. Nội dung chính: Bộ phim kể về nàng công chúa Anna, xinh xắn, thông minh và dũng cảm.

 Để cứu vương quốc mình Anna cùng với những người bạn đồng hành: chàng leo núi Kristoff, Olaf Frozen (người tuyết biết nói) và Sven (chú tuần lộc) . Họ cùng vượt băng giá lên cung điện trên núi để tìm Elsa, chị của bà chúa tuyết, là người có phép thuật và quyền lực lớn nhất điều khiển mưa, gió, tuyết. Elsa đã tự nhốt mình trong cung điện tuyết vì hối hận và muốn chuột tội với vương quốc mình vì đã gieo lời nguyền băng tuyết vĩnh viễn lên vương quốc của bà. Hành trình của Anna trãi qua rất nhiều gian nguy và thử thách chông gai.

Liệu hành trình của Anna có thành công hay không ? những khó khăn như thế nào ? Bằng hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh đặc biệt sẽ trả lời cho chúng khi Xem Phim Công Chúa Tuyết một cách cụ thể. 

 

Fearless optimist Anna teams up with Kristoff in an epic journey, encountering Everest-like conditions, and a hilarious snowman named Olaf in a race to find Anna's sister Elsa, whose icy powers have trapped the kingdom in eternal winter

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 1 )

 

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 2 )

 

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 3 )

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap