Nữ Hoàng Băng Giá

Nữ Hoàng Băng Giá

Frozen (2013)

(9 đ / 87 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nữ Hoàng Băng Giá 2013, phim Frozen (2013)

Lịch chiếu:

Công Chúa Tuyết , bộ phim thứ 53 của hãng phim Disney đã cuốn hút nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả nhí trong thời gian qua. Với hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh vui nhộn đã làm cho phim trở nên hấp dẫn, cuốn hút làm cho người xem không có cảm giác nhàm chán. Nội dung chính: Bộ phim kể về nàng công chúa Anna, xinh xắn, thông minh và dũng cảm.

 Để cứu vương quốc mình Anna cùng với những người bạn đồng hành: chàng leo núi Kristoff, Olaf Frozen (người tuyết biết nói) và Sven (chú tuần lộc) . Họ cùng vượt băng giá lên cung điện trên núi để tìm Elsa, chị của bà chúa tuyết, là người có phép thuật và quyền lực lớn nhất điều khiển mưa, gió, tuyết. Elsa đã tự nhốt mình trong cung điện tuyết vì hối hận và muốn chuột tội với vương quốc mình vì đã gieo lời nguyền băng tuyết vĩnh viễn lên vương quốc của bà. Hành trình của Anna trãi qua rất nhiều gian nguy và thử thách chông gai.

Liệu hành trình của Anna có thành công hay không ? những khó khăn như thế nào ? Bằng hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh đặc biệt sẽ trả lời cho chúng khi Xem Phim Công Chúa Tuyết một cách cụ thể. 

 

Fearless optimist Anna teams up with Kristoff in an epic journey, encountering Everest-like conditions, and a hilarious snowman named Olaf in a race to find Anna"s sister Elsa, whose icy powers have trapped the kingdom in eternal winter

Nữ Hoàng Băng Giá xemphimso frozen cua disney don tim khan gia vi qua de thuong

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 1 )

 

Nữ Hoàng Băng Giá xemphimso disney gioi thieu nguoi hung moi co 102

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 2 )

 

Nữ Hoàng Băng Giá xemphimso Frozen1

Cảnh Trong Phim: Công Chúa Tuyết ( ảnh 3 )


Diễn viên chính trong phim
Kristen BellAlan TudykIdina MenzelJonathan GroffJosh Gad
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.