Công Chúa Lạc Nhân Gian

Công Chúa Lạc Nhân Gian

Kings Daughter Su Baek Hyang (2014)

(10 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Công Chúa Lạc Nhân Gian 2014, phim Kings Daughter Su Baek Hyang (2014)

Lịch chiếu:

Công Chúa Lạc Nhân Gian là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Hàn Quốc sản xuất, bộ phim lấy bối cảnh Hàn Quốc thời gian triều đại của vua Muryeong đang trị vì ở thế kỉ thứ 6. Các tập tiếp theo của bộ phim khán giả sẽ được theo chân cuộc sống phú quý giàu sang của các hoàng tử và công chúa của vua Muryeong. Nổi bật nhất là hoàng tử Myeong-nong điển trai tài năng nhưng lại lạnh lùng và ít nói, và anh chàng vô tình vướng vào lưới tình của 3 nàng công chúa Jin Moo, Baek Hyang và Seol Hee. Thế nhưng trong số đó Baek Hyang lại được anh để ý nhiều nhất, chính vì thế mà lòng đố kị ghen tức bắt đầu ập đến Baek Hyang tội nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Công Chúa Lạc Nhân Gian heyphim DeGIJRA


Xem Phim Công Chúa Lạc Nhân Gian trọn bộ, Phim Công Chúa Lạc Nhân Gian tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Công Chúa Lạc Nhân Gian vietsub, Công Chúa Lạc Nhân Gian thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Kings Daughter Su Baek Hyang vui vẻ !


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.