Con Nhà Giàu 2

Con Nhà Giàu 2

Hana Yori Dango 2 (2007)

(6 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Con Nhà Giàu 2 2007, phim Hana Yori Dango 2 (2007)

Lịch chiếu:

Sau một năm xa cách, Makino và Domyoji xem liệu tình yêu của họ có thể chiến thắng nhiều chướng ngại vật được đặt trong con đường của mình . F4 ( Flower Four) , 4 người bạn thân, quan trọng đối với cuộc hành trình của họ .

< / P> Boys Over Flowers 2 là chương thứ hai của Boys Over Flowers bộ ba dựa trên loạt truyện tranh Nhật Bản Hana Yori dango bằng văn bản của tác giả Yoko Kamio . Makino và Domyoji đã ly thân được một năm như Domyoji nghiên cứu kinh doanh ở New York và mẹ chú rể anh ta để tiếp nhận các công ty . Makino đứng đầu đến New York để xác định lý do tại sao Domyoji đã đặt sự im lặng về mối quan hệ của họ . Cảm ơn lòng tốt cặp vợ chồng này có sự hỗ trợ của F4 ( Flower Four) , 4 người bạn thân ( Domyoji , Rui , Soujiroh , Akira) khi họ phải đối mặt với nhiều thách thức. Boys Over Flowers 2 ( Hana Yori Dango Returns ) là 2007 11 tập phim truyền hình bộ phim truyền hình đó là chương thứ hai của bộ ba và một phần tiếp theo của Boys Over Flowers ( Hana Yori Dango ) , chương đầu tiên của bộ ba này, năm 2005 tập 9 2005 bộ phim truyền hình . Chương cuối cùng trong bộ ba là bộ phim trai 2008 Over Flowers cuối cùng ( Hana Yori Dango Final ) .


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.