Con Đường Đầu Tiên

Con Đường Đầu Tiên

First Class (2014)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Con Đường Đầu Tiên 2014, phim First Class (2014)

Lịch chiếu:

Tạp Chí Thời Trang là một bộ phim truyền hình tình cảm do Nhật Bản sản xuất kể về cuộc đời của Chinami một cô gái xinh đẹp đầy hoài bão làm phụ việc tại một cửa hàng bán vải nhỏ trong hẻm, ước mơ lớn nhất của Chinami là được dấn thân vào làng thời trang và tự tay mình thiết kế và tạo ra những bộ trang phục cực kì đẹp và ấn tượng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy may mắn cuối cùng cũng mỉm cười với cô nàng khi được nhận vào làm biên tập viên cho chuyên mục của tạp chí thời trang, Chinami vui mừng và hớn hở vì ước mơ của mình dần bắt đầu được hoàn thành, thế nhưng cô nàng lại không hề hay biết rằng vô số cạm bẫy và chông gai đang chờ mình phía trước do những con người và đồng nghiệp mới của mình gây ra. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.

Con Đường Đầu Tiên heyphim 23 140429150456 7


Xem Phim Tạp Chí Thời Trang trọn bộ, Phim Tạp Chí Thời Trang tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tạp Chí Thời Trang vietsub, Tạp Chí Thời Trang thuyết minh. Chúc các bạn xem phim First Class vui vẻ !


Diễn viên chính trong phim
 

Erika Sawajiri

Chinami Yoshinari
(10 episodes, 2014)
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.