Cớm Xấu Cớm Tốt

vote result

Tên phim: Cớm Xấu Cớm Tốt

Good Cop, Bad Cop

Năm phát hành:2006

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim hài hước, phim hành Động

Thời lượng:116 Phút

Trạng thái:SD + VietSub

Diễn viên:Michel Beaudry, Patrick Huard, Colm Feore, Pierre Boudreau, Patrice Bélanger, Manon Brunelle, Nicolas Canuel, Fayolle Jean, Sarah-Jeanne Labrosse, Sarain Boylan, Ron Fournier, Erik Knudsen, Alain Goulem, Louis-José Houde, Amélie Grenier

Đạo diễn:Erik Canuel

Lượt xem:641 lượt

Cập nhật lần cuối:07/12/2012

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Cớm Xấu Cớm Tốt:

Phải khó khăn lắm Martin Ware, thanh tra cảnh sát hàng đầu Montreal, mới làm quen được với việc phải cộng tác với người cộng sự ương bướng, thanh tra cảnh sát David Bouchard. Thứ duy nhất có thể khiến hai con ngựa chứng xích lại gần nhau chính là niềm đam mê công việc. Tệ hại là công việc đang lôi họ xa dần với gia đình thân thuộc của mình. Một vụ án kì quặc đang đợi cả hai ở phía trước.

Xác chết của một tay kế toán khá giả đuợc tìm thấy nằm vắt ngang trên một biển quảng cáo lớn tại một con đường xa lộ. Nạn nhân dường như được thả xuống từ độ cao tối thiểu là 80 m từ trên cao, thân thể mang rất nhiều thương tích trước khi chết. Bầu nhiệt huyết đang nóng chảy buộc hai người đồng nghiệp xông pha vào một cuộc điều tra đầy gay cấn, ly kỳ, đầy nguy hiểm. Nhờ đó, hai người đàn ông tự mãn đã nhận ra được những ý nghĩa thực sự của cuộc sống, tình yêu và người cộng sự.


Trailer phim Cớm Xấu Cớm Tốt

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.