Cớm Học Đường

Cớm Học Đường

21 Jump Street (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cớm Học Đường 2012, phim 21 Jump Street (2012)

Lịch chiếu:

 

Bộ phim 21 Cớm Học Đường xoay quanh Schmidt (Jonah Hill) và Jenko (Channing Tatum) không phải như những cô cậu thanh niên tuổi teen khác. Họ bỏ qua mọi ham muốn tuổi trẻ của mình để tham gia vào một tổ chức cảnh sát ngầm và là thành viên của tiểu đội Jump Street.
Lợi dụng khuôn mặt non choẹt của mình, cả 2 trà trộn vào 1 trường trung học. Schmidt và Jenko chấp nhận hi sinh cả tính mạng của mình để điều tra một vụ buôn bán thuốc súng, chất gây nổ có thể dẫn đến những cuộc ẩu đả đẫm máu nhất.
Cớm Học Đường Film21 Jump Street jpg 627x325 crop upscale q85
Nhưng đến khi đặt chân vào trường trung học phổ thông rồi thì cả Schmidth và Jenko mới nhận ra rằng "Trung học" đã thay đổi quá nhiều kể từ khi họ rời trước 1 vài năm trước. Và cả 2 cũng không ngờ họ phải đối mặt với những tay khủng bố hay nỗi sợ phải trở lại tuổi teen một lần nữa, mắc phải những rắc rối mà họ chưa từng trải qua..."
Cớm Học Đường 21 jump street


Diễn viên chính trong phim
Jonah HillChanning TatumBrie LarsonDave FrancoRob Riggle
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.