Cô Nàng Lẳng Lơ

Cô Nàng Lẳng Lơ

Easy A (2010)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Nàng Lẳng Lơ 2010, phim Easy A (2010)

Lịch chiếu:

 

Olive Penderghast (Emma Stone) nằm với người bạn tốt nhất của mình Rhiannon Abernathy (Aly Michalka) về việc đi vào một ngày để có được ra khỏi trại với cha mẹ hippie RHI của. Thay vào đó, cô bị treo xung quanh nhà cả ngày cuối tuần nghe Pocketful of Sunshine của Natasha Bedingfield. Xem phim Easy A Thứ hai sau đây, ép của Rhiannon, Olive nằm về việc mất trinh tiết của mình với một anh chàng đại học.

Cô Nàng Lẳng Lơ easy%20a%201

Marianne Bryant (Amanda Bynes), một cô gái nghiêm chỉnh tôn giáo ở trường của họ, nghe được cô nói những lời nói dối và ngay sau đó lây lan như cháy rừng. Xem phim Easy A Bảo thủ nhóm nhà thờ của trường do Marianne quyết định Olive sẽ là dự án tiếp theo của họ. Ôliu tâm sự thật với người bạn của mình Brandon (Dan Byrd), và ông giải thích cách những người khác bắt nạt anh vì anh là người đồng tính. Brandon sau đó yêu cầu Olive giả vờ ngủ với ông ta để ông sẽ được chấp nhận bởi tất cả mọi người. Xem phim Easy A Brandon thuyết phục Olive và họ giả vờ quan hệ tình dục tại một bữa tiệc.


Diễn viên chính trong phim
Emma StonePenn BadgleyAmanda BynesDan ByrdThomas Haden Church
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X