Cô Hàng Xóm

Cô Hàng Xóm

Miss Change (2013)

(8 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Hàng Xóm 2013, phim Miss Change (2013)

Lịch chiếu:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó để làm tối thứ sáu này , Wild Cub , cho một, sẵn sàng làm việc lừa của họ ra cho bạn giải trí. Những kẻ sẽ được tham gia sân khấu đêm thứ Sáu ( ngày 22 tháng 11 ) dành cho Nghệ sĩ MTV Hive của để Watch Live sự kiện , và bạn đang mời - miễn phí , âm nhạc even.Indie là một hoài nghi, hoài nghi nơi đó đầy với rất nhiều hoài nghi, người hoài nghi, ca sĩ chính Keegan DeWitt nói với MTV News .

Bởi vì chúng ta phải làm điều này mỗi ngày ... chúng tôi không có sự sang trọng đi đến một chương trình và là như thế, " Eh , em " về things.Wild Cub đã được vào nó cứng kể từ khi ban nhạc được hình thành ở Nashville, Tennessee , và phát hành album đầu tay của họ - dự kiến ​​sẽ cấp lại vào tháng Giêng - Thanh niên năm 2012.

Kỷ lục đã được tạo ra trong một khung cảnh rất thân mật : studio gia đình của ban nhạc. Họ muốn album âm thanh như xác thực nhất có thể - như một mục nhật ký hay một chiếc hộp hình ảnh, họ nói với MTV Hive - nên họ đưa tất cả mọi thứ họ ghi lại và chạy nó thông qua một TASCAM 4 theo dõi băng recorder.The thách thức về du lịch , như bạn có thể tưởng tượng, đã trở thành

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.