Cô Gái Bá Đạo

Cô Gái Bá Đạo

Lady Furious (2012)

(2 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Gái Bá Đạo 2012, phim Lady Furious (2012)

Lịch chiếu:

 

 Một nhà làm phim đã xin lỗi sau khi nhận được lời đe dọa cho đăng ý kiến viêm trực tuyến về một phụ nữ người lính đã chết. Học viện, giải thưởng, lọt vào danh sách phim tài liệu sản xuất Barbara Sumner Burstyn cho biết: Tôi đã sai Tôi thực sự xin lỗi vì nỗi đau mà tôi đã gây ra với ý kiến của tôi. Xem phim Cô Gái Bá Đạo Trước đó, viết trên Facebook, Sumner Burstyn cáo buộc Lance Corporal Jacinda Baker giết người vô tội. Oh, vậy là giảm người lính Jacinda Baker thích đấm bốc và nướng - họ đã quên cô ấy cũng thích nước xâm lược chúng ta không có chiến tranh, giết người vô tội và không có la bàn đạo đức, Sumner Burstyn viết.

Cô Gái Bá Đạo xemphimso co gai ba dao

Cô 100 phần trăm không đáng được tôn trọng của chúng tôi cho sự lựa chọn sai lầm của mình. Xem phim Cô Gái Bá Đạo Chúng tôi không có chiến tranh. Chúng tôi đang giúp Mỹ xâm lược nước khác đối với dầu của họ. Không nhiều hơn thế. Hãy đi đến chiến tranh, mong đợi để được chết Bạn không thể có cả hai cách -. Xem phim Cô Gái Bá Đạo Oh tốt đẹp chút sự nghiệp với kinh dị và quân sự sốc khi bạn có được thổi lên Lời nói của cô thu hút một phản ứng cay độc từ một số đồng chí của Baker, người đã qua đời trong tuần này tại Afghanistan với hai đồng đội.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.