Cô Bé Tí Hon

Cô Bé Tí Hon

Karigurashi No Arietti (2010)

(9 đ / 21 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cô Bé Tí Hon 2010, phim Karigurashi No Arietti (2010)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Cô Bé Tí Hon - Karigurashi no Arietti: Một cậu bé tên là Sho / Shawn nói với khán giả, ông vẫn nhớ tuần trong mùa hè ông đã trải qua thời thơ ấu ở nhà của mẹ mình với người dì bà mẹ tuyệt vời, Sadako / Jessica, và người giúp việc nhà, Haru. Khi Sho / Shawn đến tại nhà vào ngày đầu tiên, ông nhìn thấy một con mèo, Niya / Nina, cố gắng để tấn công một cái gì đó trong bụi cây nhưng nó nhanh chóng bỏ sau khi nó bị tấn công bởi một con quạ. Xem phim Cô Bé Tí Hon - Karigurashi no Arietti Shawn sau đó phát hiện ra Arrietty, một vay, nổi lên từ những bụi cây và trở về nhà của mình thông qua một lỗ thông khí dưới lòng đất. Đêm đó, cha của Arrietty, Pod, có Arrietty trên đầu tiên vay sứ mệnh của mình trên sàn để cho cô ấy biết làm thế nào anh mượn đường và mô.

Cô Bé Tí Hon xemphimso jdd

Sau khi có một khối lượng đường từ nhà bếp, họ đi bộ trong một bức tường để đạt được một ngôi nhà búp bê đẹp phức tạp (làm việc với đèn điện và các tiện ích nhà bếp) trong phòng ngủ Sho / Shawn, để có được mô. Xem phim Cô Bé Tí Hon - Karigurashi no Arietti Tuy nhiên, Arrietty được phát hiện bởi Sho / Shawn trong khi lấy một mảnh mô từ một hộp khăn giấy và mất khối lượng đường. Sho / Shawn hỏi cô không để lại và mặc dù Arrietty do dự, cô ấy vẫn rời khỏi phòng với cha cô. Ngày hôm sau, Sho / Shawn rời khỏi khối lượng đường giảm bên cạnh các lỗ thông khí dưới lòng đất nơi ông lần đầu tiên nhìn thấy Arrietty. Pod cảnh báo Arrietty không để mất nó vì sự tồn tại của họ phải được giữ bí mật với con người, nhưng con gái vẫn lẻn ra ngoài đến thăm Sho / Shawn trong phòng ngủ của mình. Cô giọt khối lượng đường ông còn lại trên sàn nhà, cho anh biết rằng cô ấy là có. Xem phim Cô Bé Tí Hon - Karigurashi no Arietti Mà không để lộ mình nếu không, cô ấy nói với Sho / Shawn rời gia đình một mình và rằng họ không cần sự giúp đỡ của ông. Khi về, Arrietty bị chặn bởi cha cô. Nhận ra họ đã được phát hiện, Pod và vợ Bài giảng quyết định rằng họ phải di chuyển ra khỏi nhà. Sho / Shawn học từ Sadako / Jessica rằng một số tổ tiên của ông đã nhìn thấy hàng vay trong nhà, và có ngôi nhà búp bê tùy chỉnh được xây dựng với hy vọng rằng người đi vay sẽ sử dụng nó. Người vay đã không được nhìn thấy kể từ khi, tuy nhiên, và ngôi nhà búp bê ở trong phòng Sho / Shawns.


Diễn viên chính trong phim
Moises AriasWill ArnettCarol BurnettDavid HenrieBridgit Mendler
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.