CIA Tái Xuất 2

CIA Tái Xuất 2

Red 2 (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

CIA Tái Xuất 2 2013, phim Red 2 (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim CIA Tái Xuất 2: Những tay sát thủ Già nhưng đầy kinh nghiệm sẽ được tập hợp trong Red 2. Nam diễn viên hành động cạo gội Bruce Willis sẽ là nhân vật chính trong tác phẩm. Ông đã giữ lời hứa khi nói sẽ tiếp tục mời nam diễn viên xứ Kim Chi Lee Byung Hun tham gia. Xem phim CIA Tái Xuất 2: Frank Moses và những người bạn của ông sẽ cúng chống lại người phụ nữ mang tên Victoria vì bà có một đơn đặt hàng rất quan trọng đó chính là mạn sống của Frank.

CIA Tái Xuất 2 Byung hun Lee in Red 2 2013 Movie Image b5925

Trong phần này Frank sẽ trở thành một tên tội phạm bị truy nã mang tầm cỡ quốc tế. Xem phim CIA Tái Xuất 2 có sự góp mặt của gương mặt Châu Á duy nhất đó là Lee Byung Hun. Những năm gần đây tên tuổi của anh chàng nổi đình đám khi liên tục xuất hiện trong những phim bom tấn trong nước và cả Hollywood. Hãy cùng xem phim CIA Tái Xuất 2 để ủng hộ chàng diễn viên Châu Á này nhé các bạn.


Diễn viên chính trong phim
Mary-Louise ParkerBruce WillisHelen MirrenCatherine Zeta-JonesAnthony Hopkins
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX