qc centertop
Chuyện Tình Ven Sông

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Chuyện Tình Ven Sông

Full 29 tập -

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 29 Tập

Trạng thái: Full 29 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 751

điểm IMDb /10

Diễn viên: Pakin Khamwilaisak, Napat Inthjaiua, Sonyuk Songpaysan, Bootsakorn Tantipana

Đạo diễn:

Chuyện Tình Ven Sông


Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Chuyện Tình Ven Sông tập 11, Phim Chuyện Tình Ven Sông tập 5, phim Chuyện Tình Ven Sông online, phim Chuyện Tình Ven Sông subviet, Phim Chuyện Tình Ven Sông Thuyết Minh, Phim Chuyện Tình Ven Sông Việt Sub, phim Chuyện Tình Ven Sông vietsub, phim Chuyện Tình Ven Sông, phim chuyen tinh ven song, vietsub Chuyện Tình Ven Sông, vietsub chuyen tinh ven song vietsub, View Online Chuyện Tình Ven Sông, Chuyện Tình Ven Sông xem online, xem online Chuyện Tình Ven Sông, xem phim Chuyện Tình Ven Sông full HD, Xem Phim Chuyện Tình Ven Sông Full, Xem Phim Chuyện Tình Ven Sông HD, xem phim Chuyện Tình Ven Sông online, xem phim Chuyện Tình Ven Sông phu de tieng viet, xem phim Chuyện Tình Ven Sông youtube, xem phim Chuyện Tình Ven Sông, Xem phim chuyen tinh ven song, Xem Phim Nhanh Chuyện Tình Ven Sông, xem phim Chuyện Tình Ven Sông tập cuối, xem phim Chuyện Tình Ven Sông trọn bộ, phim chuyen tinh ven song tap cuoi, Tập Phim Chuyện Tình Ven Sông Trọn Bộ, View Chuyện Tình Ven Sông 2013, Phim Chuyện Tình Ven Sông 2013, vietsub Chuyện Tình Ven Sông 2013

 

Phim Chuyện Tình Ven Sông tập 12 13 14: Keaw, Rin và Jane là ba người bạn thân với nhau, họ thề sẽ làm bạn và quan tâm nhau suốt đời. Thế nhưng tình bạn của họ liệu có giữ được không khi cả ba người cùng đem lòng yêu một cô gái, cô gái đó chính là Pen - cô gái của chủ nhà mà họ thuê khi lên Băng Kok. Phim Chuyện Tình Ven Sông bắt đầu cuộc sống mới của 3 người bạn này khi Jane thi đậu vào trường cảnh sát ở Băng Kok, và tất nhiên 2 người bạn thân của anh cũng sẽ theo anh lên Băng Kok, Rin nuôi ước mơ thành ca sĩ còn Keaw thì muốn trở thành một võ sĩ. Họ cùng thuê một căn nhà và cùng đem lòng yêu Pen. Thế nhưng pen chỉ để ý tới Keaw dù anh chỉ là một võ sĩ bình thường không có thân phận và gia đình gì hoành tráng. Nhưng cha mẹ cô chỉ cho phép cô qua lại với Jane bởi vì anh có thân thế và tương lai ổn định hơn. Liệu tình bạn keo sơn của Keaw, Rin và Jane có bị tam vỡ vì tình yêu của họ dành cho Pen không? Cuối cùng Pen sẽ chọn ai trong số họ? Các bạn hãy xem phim Chuyện Tình Ven Sông để tìm câu trả lời nhé.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap