qc centertop
Chuyện Tình Osin

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Chuyện Tình Osin

Full 20 tập - Romance Town

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim hài hước, phim tình cảm

Thời lượng: 20 Tập

Trạng thái: Full 20 tập

Năm phát hành: 2011

Lượt xem: 16874

điểm IMDb /10

Diễn viên: Sung Yu Ri, Jung Kyu Woon, Kim Min Joon, Min Hyo Rin

Đạo diễn: Hwang Ee Kyung

Chuyện Tình Osin


Trailer phim Chuyện Tình Osin

Từ khoá: Phim Chuyện Tình Osin tập 20, Phim Chuyện Tình Osin tập 13, Phim Chuyện Tình Osin tập 3, Phim Chuyện Tình Osin tập 7, Phim Chuyện Tình Osin tập 2, Phim Chuyện Tình Osin tập 15, Phim Chuyện Tình Osin tập 16, Phim Chuyện Tình Osin tập 18, Phim Chuyện Tình Osin tập 17, Phim Chuyện Tình Osin tập 4, Phim Chuyện Tình Osin tập 19, Phim Chuyện Tình Osin tập 6, Phim Chuyện Tình Osin tập 8, Phim Chuyện Tình Osin tập 9, Phim Chuyện Tình Osin tập 10, Phim Chuyện Tình Osin tập 11, Phim Chuyện Tình Osin tập 12, Phim Chuyện Tình Osin tập 14, Phim Chuyện Tình Osin tập 20, Phim Chuyện Tình Osin tập 20, Phim Chuyện Tình Osin tập 20, Phim Chuyện Tình Osin tập 20, phim Chuyện Tình Osin online, phim Chuyện Tình Osin subviet, Phim Chuyện Tình Osin Thuyết Minh, Phim Chuyện Tình Osin Việt Sub, phim Chuyện Tình Osin vietsub, phim Chuyện Tình Osin, phim chuyen tinh osin, vietsub Chuyện Tình Osin

Chuyện tình Osin là câu chuyện về những người giúp việc cho các gia đình giàu có. No Soon Geum là một trong những người làm nghề giúp việc, mặc cho sự phân biệt quan hệ chủ-tớ, cô là một người liều lĩnh, dũng cảm, và không sợ làm những việc nặng nhọc để kiếm sống. Khi còn nhỏ, Soon Geum đã mơ ước có một cuộc sống xa hoa cao quý giống như nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích, một cái kết có hậu với chàng hoàng tử cưỡi bạch mã, nhưng giấc mơ đó đã bị thay thế bằng thực tế phũ phàng. Tuy nhiên, cô đã có một bước ngoặt trong đời mình khi được thuê làm người giúp việc cho anh chàng giàu có và đẹp trai Kang Gun Woo.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap