Chuyện Tình Đảo Cát

Chuyện Tình Đảo Cát

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chuyện Tình Đảo Cát 2013, phim

Lịch chiếu:

Tất cả các bé gái cuối cùng lớn lên, nhưng đó không phải luôn luôn như vậy cho những câu chuyện về ít girls.So thường , loạt hướng tới người trẻ tuổi không lớn lên với khán giả đọc và xem chúng. Nhưng hoàng hôn dần dần mà tối vũ trụ Harry Potter như thời gian trôi qua là một ví dụ hoàn hảo của loạt bài sẽ tối hơn trong thời gian tới .

( Harry đã đi từ một 11 tuổi gõ ra troll câm trong phòng tắm học của mình để một người đàn ông trẻ tuổi chiến đấu với nguồn lớn nhất của cái ác trong thế giới của mình . ) Bộ phim mới nhất trong vũ trụ Hunger Games , The Hunger Games : Catching Fire, cũng móng tay ghi chú này , mở rộng vũ trụ của mình , nâng tỉ cổ phần và phát triển khắc nghiệt trong khi vẫn giữ electricity.

Warning của nó : bắt cháy và Hunger Games spoilers ahead.It " s chỉ là một năm rưỡi kể từ khi khán giả cái nhìn đầu tiên của The Hunger Games , và bắt lửa chọn lên rất lâu sau khi kết thúc bộ phim đầu tiên , nhưng có nhiều thay đổi trong Katniss và thế giới Peeta trong suốt thời gian của họ trong lĩnh vực , như chúng ta thấy trên Victory Tour.It " không giống như tiền đề của bộ phim được vui vẻ để bắt đầu với - một chiến đấu cho đến chết giữa

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.