Chuyện Tình Bolsa

Chuyện Tình Bolsa

Little Saigon's Love Story (2009)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chuyện Tình Bolsa 2009, phim Little Saigon's Love Story (2009)

Lịch chiếu:

Hiện nay hoa cẩm chướng là một trong những bông hoa phổ biến nhất của người trồng hoa, nhưng nhiều người không biết cách dễ dàng là để phát triển chúng trong một khu vườn ngoài trời. Chúng bao gồm hai loại, sự đa dạng khu vườn ngoài trời và sự đa dạng buộc trong nhà.

Sau 30/04/1975, một số người Việt đã vượt biên đi tìm tự do và được đưa đến định cư trên nhiều lãnh thổ khác, trong đó coá Hoa Kỳ. California là nơi được nhiều người Việt chọn để định cư nhiều nhất. Cho đến năm 1985, tại miền nam Califrnia, Little Sài Gòn đã được chính phủ hoa kỳ chấp nhận là một Việtnamese Town toạ lạc vùng Orange Country mà người Việt thường gọi là Quận Cam.

Câu chuyện của một số người Việt đang sống tại Little Sài Gòn trong nhiều tình huống có thật được việt lại trong bộ phim này. Tuy có những vết sẹo đời sống không tốt đẹp nhưng theo bản chất của người Việt Nam : Cho dù hoàn cảnh như thé nào đi nữa, người Việt vẫn luôn có những ý niệm tạo dựng hay trở về với mái ấm của gia đình.

 Các cẩm chướng thường là một cây lâu năm, có nghĩa là nó nở hoa một lần nữa mỗi năm mà không cần trồng lại trong hơn hai mùa hoa. Sự đa dạng vườn thường được điều trị như một hàng năm, và mặc dù sự đa dạng buộc chỉ một lần hoa, hoa cẩm chướng phát triển mới từ hom cho phép họ tiếp tục hoa mỗi năm.

Marguerite, hoặc vườn hoa cẩm chướng hoa trong cùng một năm bạn gieo hạt giống. Nếu bạn chắc chắn rằng để bảo vệ nhẹ từ các yếu tố, nó sẽ nở hoa tự do năm thứ hai. Nếu bạn hoa cẩm chướng nồi vào mùa thu, họ làm cho các nhà máy đẹp cho bên trong ngôi nhà của bạn. Bạn cần để gieo hạt giống trong hộp trong tháng Ba và thiết lập các nhà máy trẻ tuổi bên ngoài càng sớm càng tốt, ép các trung tâm của nhà máy để họ có thể đến chi nhánh một cách tự do.

Trong mùa hè cây được trồng bên ngoài chứ không phải trong chậu, vì vậy chúng được cấy từ cắt hộp. Bạn nên trồng chúng trong đất đai khá phong phú và lỏng lẻo và cung cấp cho họ làm sạch trồng trong suốt mùa hè. Hãy thường xuyên véo ra ngọn.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X