qc centertop
Chuyện Tình Bắc Kinh vtv1

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Chuyện Tình Bắc Kinh vtv1

Full 39 tập -

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 39 tập

Trạng thái: Full 39 tập

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 335

điểm IMDb /10

Diễn viên: Dương Mịch, Trần Tư Thành, Trương Dịch, Mạc Tiểu Kỳ, Trương Hâm Nghệ

Đạo diễn: Đằng Hoa Đào

Chuyện Tình Bắc Kinh


Trailer phim Chuyện Tình Bắc Kinh
Phim Chuyện Tình Bắc Kinh được phát trên các kênh phim VTV1,
Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 17, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 28, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 6, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 27, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 13, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 17, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 37, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 25, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 16, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 11, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 10, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 19, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 18, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 15, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 12, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 20, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 35, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 22, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 38, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 24, phim Chuyện Tình Bắc Kinh online, phim Chuyện Tình Bắc Kinh subviet, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh Thuyết Minh, Phim Chuyện Tình Bắc Kinh Việt Sub, phim Chuyện Tình Bắc Kinh vietsub, phim Chuyện Tình Bắc Kinh, phim Chuyen Tinh Bac Kinh, vietsub Chuyện Tình Bắc Kinh, vietsub Chuyen Tinh Bac Kinh vietsub, View Online Chuyện Tình Bắc Kinh

Phim Chuyện Tình Bắc Kinh tập 4 5 6: 4 cô gái đại diện cho 4 mùa trong năm với 4 câu chuyện tình yêu điển hình cho thời hiện đại với lối sống và các mối quan hệ khác nhau. Nàng tiểu hoa đán Dương Mịch sẽ là cô gái đại diện cho mùa xuân ấm áp đầy sức sống. Cô xinh đẹp và có công việc ổn định tại một tạp chí thời trang nhưng tình duyên thì lận đận. Cô chia tay với bạn trai và quen với một công tử bột đến khi bị đá cô mới hối hận thì đã muộn vì người yêu cũ của anh đã có một cô gái khác. Phim Chuyện Tình Bắc Kinh gây chú ý một phần là nhờ vào dàn diễn viên trẻ và tài năng như Đồng Lệ Á - cô gái mùa đông, Trương Hâm Nghệ - đại diện của mùa hè và cô gái mùa thu do Mạc Tiểu Kỳ thể hiện. Phim sẽ truyền tài thông điệp về tình yêu trong cuộc sống khi nó bị tham vọng lấn lướt để lại những ân hận về sau.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap