Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3

The Lord Of The Rings: The Return Of The King (2003)

(8 đ / 96 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 2003, phim The Lord Of The Rings: The Return Of The King (2003)

Lịch chiếu:

Cuộc phiêu lưu của những người bạn cũng đến hồi chấm dứt. Quyền lực của Sauron tấn công thủ đô Minas Tirith của Gondor trong trận bủa vây cuối cùng chống lại loài người. Mất đi người trị vì, hơn bao giờ hết, vương quốc huy hoàng một thời cần một vì vua. Nhưng liệu Aragon có đủ sức mạnh để tiến đến ngôi vị mà chàng được sinh ra để chiếm giữ ?

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 d1

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 d2

Gandalf thu gom lực lượng còn sót lại của Gondor, chống trả quyết liệt. Thế lực đen liên minh với đội quân của Rohan cùng tham gia cuộc chiến. Họ chiến đấu bằng lòng dũng cảm và sự trung thành, hy sinh vì đại nghĩa. Mặc cho những trận thua liên tiếp, họ cùng hướng đến trận tử chiến cuối cùng, với cùng một mục đích giúp Frodo hoàn thành sứ mệnh. Vượt qua thử thách và cám dỗ của kẻ thù, Frodo càng phải vững bước bên Sam và Gollum khi những thử thách về lòng trung thành và mẫn cán vẫn còn phía trước .... 

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 d3

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 3 d4


Diễn viên chính trong phim
Noel ApplebyAlexandra AstinSean AstinDavid AstonJohn Bach
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.