Chôn Sống

Chôn Sống

Buried (2010)

(10 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chôn Sống 2010, phim Buried (2010)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Chôn Sống - Buried: On October 23, 2006, Paul Conroy (Ryan Reynolds), một tài xế xe tải dân sự Mỹ ở Iraq, đánh thức chôn sống trong một quan tài bằng gỗ, ràng buộc và bị bịt miệng, chỉ với một Zippo và BlackBerry. Mặc dù ban đầu ông không có ý tưởng làm thế nào anh có ở đó, ông đã sớm bắt đầu để mảnh với nhau những gì đã xảy ra với anh. Xem phim Chôn Sống - Buried Ông nhớ lại rằng một số xe tải khác và đã bị phục kích của quân nổi dậy, người đã giết đồng nghiệp của mình trước khi bản thân ông bị trúng một tảng đá và ngất đi. Ông nhận được một cuộc gọi từ kẻ bắt cóc mình, Jabir, yêu cầu ông phải trả một khoản tiền chuộc 5 triệu USD, nếu không họ sẽ bỏ anh ta trong quan tài để chết.

Chôn Sống xemphimso aaaaaaaa

Conroy kêu gọi Bộ Ngoại giao, mà nói với ông ấy rằng do chính sách của chính phủ của họ không đàm phán với những kẻ khủng bố, họ sẽ không trả tiền chuộc nhưng sẽ cố gắng để giải cứu anh ta không phân biệt. Xem phim Chôn Sống - Buried Họ kết nối anh với Dan Brenner, người đứng đầu nhóm công tác con tin, người nói với Conroy họ đang làm hết sức mình để tìm thấy anh ta. Kẻ bắt cóc mình gọi Conroy trở lại và yêu cầu ông thực hiện một video đòi tiền chuộc, đe dọa để thực hiện một trong các đồng nghiệp của mình những người sống sót sau cuộc tấn công. Mặc dù tuân thủ các yêu cầu của họ, những kẻ bắt cóc thực hiện đồng nghiệp của mình và gửi cho anh ta video, trong đó ông nhìn trong kinh dị. Xem phim Chôn Sống - Buried Ngay sau đó, vụ nổ rung chuyển khu vực, gây tổn hại quan tài của mình mà bắt đầu từ từ đầy cát. Conroy tiếp tục gọi điện thoại thường xuyên với Brenner, hoài nghi về lời hứa của người đàn ông giúp đỡ. Tái khẳng định ý định tận tâm của mình, Brenner nói Conroy về một người đàn ông tên là Mark White, người đã được cứu thoát từ một tình huống tương tự như hai tuần trước, nói với anh rằng người đàn ông ở nhà với gia đình của mình và khả năng hạnh phúc.

 


Diễn viên chính trong phim
Ryan ReynoldsJosé Luis García PérezRobert PatersonStephen TobolowskySamantha Mathis
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.