Chỗ Ngồi Trên Cán Chổi

Chỗ Ngồi Trên Cán Chổi

Room On The Broom (2012)

(7 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chỗ Ngồi Trên Cán Chổi 2012, phim Room On The Broom (2012)

Lịch chiếu:

 Ít phiền toái của con mèo của bà phù thủy vui lòng cho phép một con chó, một con chim và một con ếch đã giúp cô lấy những điều cô đã mất đi xe trên cán chổi của mình, làm cho nó nặng đầu. Cây chổi bị phá hủy bởi một con rồng lửa thở đe dọa ăn phù thủy nhưng ban nhạc các sinh vật với nhau để mạo danh một con quái vật và cứu cô ấy.

 

Bộ phim Chỗ Ngồi Trên Cán Chổi nói về câu chuyện phiền toái của con mèo của bà phù thủy vui lòng cho phép một con chó, một con chim và một con ếch đã giúp cô lấy những điều cô đã mất đi xe trên cán chổi của mình, làm cho nó nặng đầu. Cây chổi bị phá hủy bởi một con rồng lửa thở đe dọa ăn phù thủy nhưng ban nhạc các sinh vật với nhau để mạo danh một con quái vật và cứu cô ấy.

 

Phim Chỗ Ngồi Trên Cái Chổi: Như một kết quả cô thời trang của một cây chổi mới sang trọng với chỗ ngồi mà trên đó tất cả họ đều có thể đi xe thoải mái.


Diễn viên chính trong phim
Simon PeggGillian AndersonRob BrydonTimothy SpallMartin Clunes
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X