Chinh Phục Số Phận

Chinh Phục Số Phận

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chinh Phục Số Phận 2014, phim

Lịch chiếu:

Chinh Phục Số Phận là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia hợp tác của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Jung Kyu Woon, Jung Ryu Won, Lee Bum Soo.....Nội dung của bộ phim xoay quanh một nhóm nhà hoạt động kháng chiến bức xúc vì chính sách bất hợp lý của chính phủ, và họ đã đứng lên để tổ chức những cuộc biểu tình để giành lại quyền lợi cho bản thân, phong trào ngày càng phát triển tạo thành một cuộc nội chiến trong thành phố, quân đội được huy động để trấn át. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy tình yêu của những con người vì tự do mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để hoàn thành ý nguyện, một cuộc chiến đẫm máu và đau thương bắt đầu, những toan tính lừa lọc dần xuất hiện để lộ rõ bản chất tha hóa của con người. Đây là một bộ phim tâm lý khá thú vị, cho nên các bạn đừng bỏ lỡ nó nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Chinh Phục Số Phận heyphim 4090 HistoryOfASalaryman 081a23 dark

Chinh Phục Số Phận heyphim HV46eR92Xem Phim Chinh Phục Số Phận trọn bộ, Phim Chinh Phục Số Phận tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Chinh Phục Số Phận vietsub, Chinh Phục Số Phận thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.