Chiến Thần Vikingdom

Chiến Thần Vikingdom

Vikingdom (2013)

(7 đ / 18 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chiến Thần Vikingdom 2013, phim Vikingdom (2013)

Lịch chiếu:

Vikingdom Ở giữa thời gian đến các lanh canh hoan của thép chống thép, một vụ va chạm của huyền thoại, lịch sử và tiểu thuyết .... "Vikingdom". Dựa trên truyền thuyết Viking và những bài thơ sử thi họ lại như hồ sơ, kết hợp với một giải thích sáng tạo "Vikingdom" là một tưởng tượng, phiêu lưu hành động về một vị vua bị lãng quên, Phim Vikingdom Eirick, người được giao nhiệm vụ với tỷ lệ cược không thể đánh bại Thor, Thiên Chúa của Thunder . Thor là một nhiệm vụ để thu thập các di tích cổ xưa quan trọng - "Mjolnir" - búa của mình từ Valhalla, "vòng cổ của Mary Magdalene" từ

A forgotten king, Eirick, is tasked with the impossible odds to defeat Thor, the God of Thunder

Mitgard và "Horn" từ Helheim. Điều này cần phải được thực hiện trước khi Eclipse máu, Xem Phim Vikingdom trong đó xảy ra một lần mỗi 800 năm, nếu không, các vị thần Viking ngoại giáo sẽ không bao giờ có thể cai trị và chinh phục nhân loại bao giờ trở lại. Chỉ có một người có thể ngăn chặn anh ta ... Eirick, các undead. 

Vikingdom có cốt truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu, theo chân Eirick (Dominic Purcell) với cuộc chiến đấu từ địa ngục tới cõi trần để giành lấy bảo vật bí ẩn – chiếc tù và của Odin trước khi Thor cùng đội quân của hắn có thể giải phóng nguồn sức mạnh từ nó để chinh phục cả thế giới.

Chiến Thần Vikingdom xemphimso vikingdom scene

Cảnh Trong Phim: Vikingdom ( ảnh 1 )

 

Chiến Thần Vikingdom xemphimso Vikingdom Moview Review

Cảnh Trong Phim: Vikingdom ( ảnh 2 )

 

Chiến Thần Vikingdom xemphimso 4138bf7d31f5e3a3524652fd6be7f

Cảnh Trong Phim: Vikingdom ( ảnh 3 )


Diễn viên chính trong phim
Dominic PurcellNatassia MaltheConan StevensCraig FairbrassJon Foo
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X