Chiến Binh Xa Lộ 2

Phim Chiến Binh Xa Lộ 2

Mad Max 2: The Road Warrior (1981)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(10 đ/1 lượt)
Giới thiệu bộ phim Chiến Binh Xa Lộ 2:

 Khi nhân loại bước vào thế kỷ 21, Australia rơi vào tình trạng hỗn loạn bởi sự thiếu hụt dầu mỏ. Kinh tế suy thoái khiến tỷ lệ thất nghiệp tăng lên, đẩy nhiều thanh niên vào con đường trộm cướp. Tại một vùng nông thôn rộng lớn của Autralia, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khốn quẫn bởi sự hoành hành của một băng cướp đi xe máy, trong khi cảnh sát tuần tra được trang bị hết sức nghèo nàn. Phim Chiến Binh Xa Lộ Vũ khí đáng giá nhất của họ trong cuộc chiến với bọn cướp là lòng dũng cảm. Max Rockatansky (Mel Gibson) là một trong những cảnh sát xuất sắc nhất trong việc truy bắt bọn cướp nhờ khả năng bắn súng và lái xe điêu luyện.

In the post-apocalyptic Australian wasteland, a cynical drifter agrees to help a small, gasoline rich, community escape a band of bandits

Chiến Binh Xa Lộ 2 XemPhimOn Secondhand.Lions.20031

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Trailer phim Chiến Binh Xa Lộ 2

Diễn viên chính trong phim
Mel GibsonBruce SpenceMichael PrestonMax PhippsVernon Wells

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.