Chìa Khóa Của Quỷ

Chìa Khóa Của Quỷ

Silent Hill: Revelation (2012)

(9 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chìa Khóa Của Quỷ 2012, phim Silent Hill: Revelation (2012)

Lịch chiếu:

 

Chìa Khóa Của Quỷ (Silent Hill: Revelation), bộ phim kinh dị ăn theo trò chơi điện tử Silent Hill 3 sản xuất năm 2003. Khán giá sẽ được đưa trở lại ‘Ngọn đồi im lặng’ chứng kiến những cảnh tượng kỳ quái, rùng rợn của thế giới bên kia.

Chìa Khóa Của Quỷ 1

Chìa Khóa Của Quỷ (Silent Hill: Revelation) giới thiệu nhân vật chính Adelaide Clemens thủ vai Heather Mason. Cô và cha mình (Sean Bean đóng), đã phải trốn chạy "thế lực nguy hiểm mà cô không tài nào hiểu nổi" trong nhiều năm qua. Heather, bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng kinh khủng, đang thôi thúc cô đặt chân đến thị trấn địa ngục tại Silent Hill, để khám phá bí mật của bản thân.

Chìa Khóa Của Quỷ 2

Bộ phim còn quy tụ dàn sao Hollywood như Carrie-Anne Moss trong vai Claudia Wolf và Kit Harrington vai Vincent. Radha Mitchell và Deborah Kara Unger sẽ thủ vai 2 nhân vật Rose Da Silva và Daliah Gillespie trong phần trước. Silent Hill: Revelation 3D do đạo diễn Michael J.Bassett thực hiện.

Một số hình ảnh trong phim Chìa Khóa Của Quỷ - Silent Hill: Revelation:

Chìa Khóa Của Quỷ 3

Chìa Khóa Của Quỷ 4

Chìa Khóa Của Quỷ 5

Chìa Khóa Của Quỷ 6

 


Diễn viên chính trong phim
Adelaide ClemensKit HaringtonCarrie-Anne MossSean BeanRadha Mitchell
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.