Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ

Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ

Only God Forgives (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ 2013, phim Only God Forgives (2013)

Lịch chiếu:

 

Julian Thompson là một người Mỹ người nước ngoài sống tại Bangkok, Thái Lan đang điều hành một câu lạc bộ đấm bốc, mà thực sự là một mặt trận đối với hoạt động buôn lậu ma túy lớn. Xem phim Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ - Only God Forgives Anh trai của ông Billy tàn nhẫn hãm hiếp và giết chết một gái mại dâm vị thành niên trước khi đầu hàng cảnh sát Thái Lan. Trung Chang - được gọi là Angel of Vengeance - đến hiện trường trước khi thông báo cho cha của cô gái, Choi Yan Lee. Chang cho phép Choi để đánh bại Billy đến chết, nhưng cắt đứt cánh tay của người đàn ông đã cho phép con gái mình vẫn còn trong kinh doanh mại dâm. Xem phim Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ - Only God Forgives Mẹ của Julian, Crystal, đến Bangkok để xác định xác chết của Billy, trước sự ngạc nhiên của Julian.

Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ ryan gosling in new bloodstained image from only god forgives 99299 00 470 75

Tinh thể cầu xin Julian để tìm những người đàn ông đã giết Billy, nhưng ông từ chối, phẩn nộ cô. Julian và phi hành đoàn của ông đi đến ki-ốt của Choi để đối đầu với anh ấy về phía mình trong vụ giết người của Billy. Xem phim Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ - Only God Forgives Choi tiết lộ rằng ông đã buộc phải giết Billy của Angel of Vengeance, và, bằng cách cắt đứt cánh tay của mình, đã trả giá cho tội ác của mình. Julian đang bị thôi miên bởi Angel gần như hoang đường của Vengeance và phụ tùng cuộc sống của người đàn ông. Tinh thể đòi hỏi Julian giết Angel of Vengeance, nhưng ông lại từ chối.

 


Diễn viên chính trong phim
Ryan GoslingKristin Scott ThomasVithaya PansringarmGordon BrownYayaying Rhatha Phongam
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X