Chỉ Có Thể Là Yêu

Chỉ Có Thể Là Yêu

It’s Okay That’s Love (2014)

(9 đ / 47 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chỉ Có Thể Là Yêu 2014, phim It’s Okay That’s Love (2014)

Lịch chiếu:

Chỉ Có Thể Là Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất, xoay quanh cuộc sống của một anh chàng DJ âm nhạc nổi tiếng tên là Jung Jae-Yeol, với những bản tracks sôi động và hào hứng, tên tuổi của anh chàng nhanh chóng vang xa khắp những quán bar vũ trường lớn trong thành phố. Đi sâu vào cốt truyện khán giả sẽ thấy mốt anh chàng từ phong độ cho đến tiều tụy vì trầm cảm, lo lắng và cho rằng mình mắc bệnh tâm thần, Jung Jae-Yeol quyết định tìm đến bác sĩ tâm lý để điều trị, và vị bác sĩ nữ sở hữu tài ăn nói bén duyên cùng với sắc đẹp mặn mà của mình đã làm Jung Jae-Yeol chú ý đến. Hyea Soo là một bác sĩ tâm lý lâu năm, thoạt đầu cô có vẻ từ chối tình cảm của anh  chàng Jae Yeol, thế nhưng sau khi tiếp xúc thì mới biết con người thật của Jae Yeol và rất muốn được kết bạn, từ bạn bè họ chuyển sang yêu nhau lúc nào không hay biết. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.

Chỉ Có Thể Là Yêu heyphim xemphimso Jo In Sung et Gong Hyo Jin  590x390

Chỉ Có Thể Là Yêu heyphim xemphimso ava ba2cbXem Phim Chỉ Có Thể Là Yêu trọn bộ, Phim Chỉ Có Thể Là Yêu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Chỉ Có Thể Là Yêu vietsub, Chỉ Có Thể Là Yêu thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.