Chỉ Có Thể Là Yêu VTV3

Chỉ Có Thể Là Yêu VTV3

(7 đ / 9 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chỉ Có Thể Là Yêu VTV3 2013, phim

Lịch chiếu:

Hoang dã Cub có thể đã giảm LP đầu tay của họ , thanh niên , trở lại trong năm 2012, nhưng đến năm 2014, album sẽ ra mắt lớn thời gian , như ban nhạc đã ký hợp đồng với mẹ Pop và kế hoạch tái phát hành kỷ lục đến tháng Giêng. Kinh nghiệm , để đặt nó nhẹ , đã được chiếu sáng cho band.Doing một thỏa thuận với một hãng thu âm là cả thú vị và đáng sợ cùng một lúc , ca sĩ chính Keegan DeWitt nói với MTV News .

Làm thế nào chúng tôi đã thực hiện nó trong những năm qua đã rất gắn bó trong điều kiện của gia đình .... Và như chúng tôi đã nói chuyện với mọi người , đó là một chút đáng sợ . Chúng tôi đã đi đến những nơi mà nó đã như 30 phút và hai hành lang khác nhau và bộ thang máy chỉ để có được inside.DeWitt và cùng ban nhạc được hình thành hoang dã Cub tại Nashville, Tennessee , vào năm 2012 - sau khi các nhạc sĩ và nhà soạn nhạc chuyển từ Nam Brooklyn một vài năm trước đó.

Thanh thiếu niên đã được viết ngay sau khi ca sĩ đã kết hôn và bước sang tuổi 30 - khi ông đã trải qua một quá trình chuyển đổi nơi ông đã cố gắng để hiểu những gì là có giá trị và những gì không , ông nói với MTV Hive.What ấy rất hấp dẫn về giới trẻ là nó khổng lồ này phòng chờ nơi mọi người được nảy ra khỏi các bức tường và khám phá những điều khác nhau , ông nói. Những khoảnh khắc thực sự gắn bó được đi qua những người thân, như ngủ với một người bạn cho đến khi 10 trong buổi sáng [ hoặc ] bị mất trong khi lái xe và qua đêm cố gắng tìm way.

Youth của bạn là một album với những trang bị đầy đủ các loại của những khoảnh khắc - đoạn của cuộc sống mà người nghe có thể nắm bắt về và sử dụng để nhớ lại những kinh nghiệm của riêng mình - chứ không phải là đầy đủ stories.Now , DeWitt hy vọng , những khoảnh khắc sẽ được chia sẻ với khán giả rộng lớn hơn khi phát hành lại của hồ sơ - hoàn chỉnh với một số bài hát mới - giọt vào ngày 21.

Whenever chúng tôi đã ký hợp đồng, tôi đã thực sự vui mừng vì chúng tôi đã làm bởi vì nó đảm bảo rằng chúng tôi đã thành công trong một điều mà chúng tôi muốn làm , đó là có người trải nghiệm các bản ghi và sau đó là kỷ lục sống đâu đó ngoài kia , ông nói. Vì vậy suy nghĩ rằng mọi người sẽ nhận được để làm điều đó trên một quy mô thực sự rộng thực sự là exciting.You sẽ có thể kiểm tra tình trạng kẹt từ thanh niên vào thứ sáu (tháng 22) khi ban nhạc có giai đoạn tại MTV Hive của Artist To Watch sống sự kiện trên 20:00 EST . Nó sẽ được truyền trực tiếp tại MTVHive.com .

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu được phát trên các kênh phim VTV3,
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X