Chạy Án

Chạy Án

(3 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chạy Án 2013, phim

Lịch chiếu:

 

 Một bộ phim hình sự hấp dẫn của Việt Nam Mẹ Amanda Bynes nộp một tòa án niêm phong kiến nghị hôm thứ Năm rằng yêu cầu kiểm soát tình trạng khẩn cấp về các vấn đề cá nhân và kinh doanh các ngôi sao gặp khó khăn, nguồn tin nói với Daily News. Một thẩm phán California Nam dự kiến ​​sẽ tiến hành một buổi điều trần kín với Lynn Bynes sáng thứ Sáu để đánh giá các yêu cầu cho bảo quản tạm thời, các nguồn tin cho biết. HÌNH ẢNH: trò hề kỳ quái Amanda Bynes IS SHE CÓ một cuộc khủng hoảng? Xem phim Chạy Án Cha của Amanda đã được phát hiện đã ghé thăm các bệnh viện, nơi Hairspray ngôi sao được đặt trên một tổ chức tâm thần không tự nguyện cuối ngày hôm qua, nhưng anh đã xa lánh con gái của ông nhiều tháng và dường như đồng ý ở lại trên băng ghế dự bị pháp luật. Một bệnh nhân được cho là Amanda Bynes bao che bằng một tấm như cô bánh giữa các tòa nhà ở trung tâm tâm thần hôm thứ Năm.

Chạy Án 11080694 chayan2

Bruja / J. Sharma, PacificCoastNews.com / Bruja / J. Sharma, PacificCoastNew Một bệnh nhân được cho là Amanda Bynes bao che bằng một tấm như cô bánh giữa các tòa nhà ở trung tâm tâm thần hôm thứ Năm. Xem phim Chạy Án Chúng tôi rất lo lắng về Amanda, một nguồn tin thân cận với tình hình nói của cha mẹ. Đơn dường như không có dấu hiệu cho Amanda đang bị tâm thần phân liệt. Đó là kết luận hơn. Các bác sĩ cần thêm thời gian. LIÊN QUAN Amanda Bynes cởi quần của mẹ sau khi bắt đầu CHÁY trên lối đi của người lạ Kiến nghị tương tự như những gì cha mẹ của Britney Spears đệ trình để giành quyền kiểm soát các xáo trộn công chúa nhạc pop trong năm 2008, nguồn tin cho biết. Xem phim Chạy Án Rick sẽ ở đó cho con gái của mình, không có vấn đề gì, một nguồn tin nói với RadarOnline. Họ chỉ muốn cô ấy để có được sự giúp đỡ cô ấy cần, và nhận ra rằng nó có thể là một quá trình lâu dài. Cô ấy là con gái của họ, và họ cam kết để nhận được cô ấy hơn.

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X