Thay Đổi Khi Gặp Em

Thay Đổi Khi Gặp Em

The Necessary Death Of Charlie Countryman (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thay Đổi Khi Gặp Em 2013, phim The Necessary Death Of Charlie Countryman (2013)

Lịch chiếu:

Charlie Countryman là một bộ phim hài, hành động, lãng mạn năm 2013 của đạo diễn Fredrik Bond, được viết bởi Matt Drake, và diễn viên Shia LaBeouf, Rupert Grint, Evan Rachel Wood, Mads Mikkelsen và Til Schweiger. Bộ phim công chiếu vào ngày 21 tháng 1 năm 2013 tại Liên hoan phim Sundance năm 2013 và đã được trình chiếu trong cạnh tranh tại Liên hoan phim Berlin lần thứ 63 quốc tế. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2013 tại Vương quốc Anh.

Phim Charlie Countryman Charlie Countryman (LaBeouf) chỉ là một chàng trai bình thường cho đến khi anh gặp và đem lòng yêu Gabi, một cô gái Rumani sau khi ông ngồi bên cạnh cha mình trên một chiếc máy bay dẫn đến cái chết của ông. Nhưng Gabi kết hôn với Nigel (Mikkelsen), một trùm tội phạm bạo lực và tinh thần không ổn định với một nhóm côn đồ theo ý của mình.

Được trang bị với ít hơn trí thông minh của mình và quyến rũ ngây thơ, Charlie chịu đựng một nhịp bầm tím xuống sau khi khác để thu hút Gabi và giữ cô ta ra khỏi con đường nguy hiểm. Xem Phim Charlie Countryman Cuối cùng khai thác của mình về lòng dũng cảm mù tạo ra một mớ hỗn độn như vậy mà ông còn lại chỉ có một lối thoát, để cứu cô gái trong mộng của mình. 

Cảm ơn Sarah Harlin, Steve Huffman, Jessica Livingston, Zak đá, và Aaron Swartz để đọc dự thảo này.Tháng 8 năm 2005 (Bài viết này có nguồn gốc từ một cuộc nói chuyện tại Defcon 2005.) Giả sử bạn muốn thoát khỏi sự bất bình đẳng kinh tế. Có hai cách để làm điều đó: đưa tiền cho người nghèo,

Phim Charlie Countryman hoặc mang nó đi từ những người giàu có. Nhưng thực chất chỉ là những điều tương tự, bởi vì nếu bạn muốn đưa tiền cho người nghèo, bạn có để có được nó từ đâu đó. Bạn không thể lấy nó từ người nghèo, hoặc họ chỉ kết thúc ở nơi họ bắt đầu. Bạn có để có được nó từ những người giàu có. Có tất nhiên là một cách để làm cho người nghèo phong phú hơn mà không chỉ đơn giản là chuyển tiền từ những người giàu có

Thay Đổi Khi Gặp Em xemphimso The Necessary Death Of Charlie Countryman 37973

Cảnh Trong Phim: Charlie Countryman ( ảnh 1 )

 

Thay Đổi Khi Gặp Em xemphimso The Necessary Death of Charlie Countryman still02 Shia LaBeouf

Cảnh Trong Phim: Charlie Countryman ( ảnh 2 )

 

Thay Đổi Khi Gặp Em xemphimso 4d13f9c16c10ab62015c6b04a8f37c97961016565 1359385156 51069244 620x348

Cảnh Trong Phim: Charlie Countryman ( ảnh 3 )

 

Thay Đổi Khi Gặp Em xemphimso shia labeouf gets a little lawless md24vkk6 x large

Cảnh Trong Phim: Charlie Countryman ( ảnh 4 )


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.