Chàng Trai Ngoại Cảm

Chàng Trai Ngoại Cảm

Odd Thomas (2013)

(8 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chàng Trai Ngoại Cảm 2013, phim Odd Thomas (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Odd Thomas nói về chàng trai tên Odd Thomas có khả năng đặc biệt là giao tiếp với các linh hồn đã khuất. Anh ra tay giúp đỡ họ thực hiện những nguyện vọng mà lúc còn sống họ chưa làm. Xem phim Odd Thomas: cuộc đời Odd và những người xung quanh hoàn toàn bị biến đổi khi xuất hiện một người đàn ông kỳ lạ với những bóng ma linh cẩu đi cùng.

Chàng Trai Ngoại Cảm xemphimso aaa

Xem phim Odd Thomas Từ đó các bà nội trợ Jersey có thể có một mục tiêu trên lưng đưa ra một ngày sau khi Joe và cha mẹ hôi miệng của mình tham gia vào hành vi thô lỗ trước và sau khi anh và Teresa xuất hiện đầu tiên của họ ở Newark Tòa án Liên bang. Xem phim Odd Thomas Joe tát một máy ảnh tin tức ra khỏi con đường, cha mẹ anh đã thề với các phóng viên, và cha của mình, Frank, giới hạn tất cả bởi mooning các shutterbugs. Teresa là phủ nhận các cáo buộc, trong đó có thể gửi cho bà và chồng bà đến nhà tù trong 50 năm, nguồn tin cho biết.


Diễn viên chính trong phim
Anton YelchinAshley SommersLeonor VarelaMatthew PageCasey Messer
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X