qc centertop
Chàng Giàu, Nàng Nghèo

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo

Tập Hết nguồn - Rich Man, Poor Woman

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 11 tập

Trạng thái: Tập Hết nguồn

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 2557

điểm IMDb 7.8/10

Diễn viên: Oguri Shun, Ishihara Satomi, Aibu Saki, Asari Yosuke, Nakahara Takeo, Nakamura Yasuhi

Đạo diễn: Masaki Nishiura, Ryo Tanaka,

Chàng Giàu, Nàng Nghèo


Trailer phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo

Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 11, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 2, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 10, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 10, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 1, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 1, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 2, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 11, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 10, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 3, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 1, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 2, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 1, Phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo tập 9, phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo online

 

Trong phim Chàng Giàu, Nàng Nghèo - Rich Man, Poor Woman: Hyuga Toru (Oguri Shun thủ vai), 29 tuổi, là người sáng lập và là giám đốc điều hành công ty công nghệ thông tin NEXT INNOVATION. Anh được biết đến là một người có vấn đề về nhân cách, nhưng nhờ những cơ hội và may mắn thuần túy, Toru trở thành tỷ phú ở tuổi 29 và được xuất hiện trên tạp chí Forbes. Hiện tại anh ta không thích hòa nhập xã hội cũng như không tin tưởng bất kỳ người nào. Và nếu có ai đó đến với Toru, anh ta đều nghi ngờ rằng chỉ vì tiền.

Ngược lại, Chihiro Sawaki (Ishihara Satomi), sinh viên đại học Tokyo, đã dành toàn bộ thời gian chăm chỉ học tập, lấy được nhiều bằng cấp chất lượng nhưng cô vẫn không được công ty nào tuyển dụng. Qua một biến cố bất ngờ, cô bắt đầu làm việc cho Hyuga Toru. Chihiro Sawaki sớm nhận ra rằng Toru thật sự không phải xấu xa như vẻ bên ngoài. Có một sự thuần khiết cũng như cảm giác cô đơn hiện hữu bên trong Toru. Hai người thường xảy ra mâu thuẫn, nhưng dần dần họ đã thấu hiểu nhau hơn ...

Mặc dù suy thoái kinh tế và khó khăn về tài chính toàn cầu, đã có những người như Mark Zuckerberg - từng khởi nghiệp đơn thuần từ trang web cá nhân trong căn phòng nhỏ hay garage, để rồi trở thành công ty lớn đạt doanh thu hơn 10 tỷ dollar sau 10 năm hoặc lâu hơn nữa, sống một cuộc sống giàu có trong mơ. Cho dù là games hay phần mềm ứng dụng, thương mại điện tử hay những công ty công nghệ thông tin liên quan khác, những năm gần đây, có thêm nhiều người trở nên giàu có trong tình huống như vậy. Mặt khác, tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên Nhật Bản mới tốt nghiệp đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, và muốn làm việc trong những công ty đó là điều không thể.Câu chuyện của nàng Lọ lem thời hiện đại. Liệu cả hai có tìm thấy được giá trị và chấp nhận lối sống của đối phương để trở thành cặp đôi hạnh phúc ...?

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap