Cay Đắng Mùi Đời

vote result

Tên phim: Cay Đắng Mùi Đời

Full 11 tập -

Năm phát hành:2007

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Việt Nam

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng:11 Tập

Trạng thái:Full 11 tập + Thuyết minh

Diễn viên:Hoài An, Hoàng Thanh, Minh Hoàng

Đạo diễn:Hồ Ngọc Xum,

Lượt xem:3631 lượt

Cập nhật lần cuối:25/08/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Cay Đắng Mùi Đời:

 

Xem phim Cay Đắng Mùi Đời là cuộc vật lộn với cuộc sống trong những năm đất nước còn khó khăn của ba cha con ông Đàng. Ông Đàng là một thầy giáo dạy đàn từng theo người Tây học nhưng bất bình cảnh kẻ yếu bị ức hiếp nên ông chọn cuộc sống đi đây đi đó. Trên đường đi ông đã nhận Liên và Được làm con nuôi. Xem phim Cay Đắng Mùi Đời bắt đầu cuộc sống khó khăn của gia đình nhỏ này khi họ liên tục bất đồng với nhau và nhất là khi ông Đàng vì bệnh vực một kẻ yếu thế mà bị kết án tù thì lúc đó ba cha con họ hầu như rời vào bế tắc.

Cay Đắng Mùi Đời xemphimso kak

Xem phim Cay Đắng Mùi Đời ông Đàng sau khi ra tù thì qua đời vì bệnh tật còn Liên thì được bà hội đồng nhận nuôi, riêng Được thì bị lưu lạc ra tận miền Trung bắt đầu cuộc sống khó khăn 1 mình, Được gặp Bỉ - một đứa trẻ cùng cảnh ngộ và cả 2 quyết tâm tìm được vế quê hương và tìm lại người thân. Xem phim Cay Đắng Mùi Đời để thấy khả năng diễn xuất của hai thế hệ khác nhau: thế hệ cha là diễn viên cạo gội Minh Hoàng và thế hệ con là những tài năng trẻ của phim ảnh nước nhà.

 

Phim Cay Đắng Mùi Đời được phát trên các kênh

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.