Cầu Vồng Đơn Sắc

Cầu Vồng Đơn Sắc

(8 đ / 14 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cầu Vồng Đơn Sắc 2008, phim

Lịch chiếu:

Phim Cầu Vồng Đơn Sắc xoay quanh lứa tuổi học trò hồn nhiên và tinh nghịch, nổi bật là nhóm những cô nương xinh xắn của Kỳ Lâm, Lam Linh, Thảo Ly, Hạnh Sen và Ngọc Tường. Họ là những cô nàng chơi thân với nhau thời trung học cho tới khi bước vào đời bên cạnh anh chàng Văn học giỏi và hiền lành. Mỗi người một tính cách dù có những lúc hiểu lầm và giận hờn nhưng họ vẫn gắn bó với nhau nhất là khi Sen đem lòng yêu Văn còn Văn thì lúc nào cũng chỉ có Lâm.
Cầu Vồng Đơn Sắc 1256101022 cauvong
Phim Cầu Vồng Đơn Sắc cũng đề cập tới mối tình đầu đơn phương của Lâm dành cho thầy giáo dạy võ của mình là thầy Đăng nhưng cuộc sống xô đẩy đã không như ý muốn của Lâm. Phim Cầu Vồng Đơn Sắc tiếp tục bối cảnh khi các bạn ra trường và bước vào đời nhiều sóng gió, Lâm và Văn luôn cùng nhau sát cánh để Lâm nhận ra rằng tình yêu đích thực của cô luôn ở bên cạnh mà cô nhiều lần không biết tới...
Cầu Vồng Đơn Sắc 11151258132310

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX