Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar

Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar

A Very Harold & Kumar Christmas (2011)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar 2011, phim A Very Harold & Kumar Christmas (2011)

Lịch chiếu:

 

 Sáu năm sau khi các sự kiện của Harold & Kumar Escape From Guantanamo Bay, người bạn tốt nhất và bạn cùng phòng Harold Lee và Kumar Patel đã kể từ khi đi theo con đường riêng của họ. Harold đã trở thành một doanh nhân thành đạt trên phố Wall, đã từ bỏ hút cần-sa, và đã kết hôn với bạn gái Maria của mình.Mặt khác là người nghèo, và vẫn sống trong căn hộ lộn xộn ông đã từng chia sẻ với Harold. Kumar gần đây đã được bán phá giá của bạn gái Vanessa của mình, nào đến căn hộ của Kumar để thông báo rằng cô đang mang thai đứa con của mình. Cha của Maria và của Harold cha-trong-pháp luật Ông Perez, quyết định ở lại tại Harold và nhà của Maria cho kỳ nghỉ Giáng sinh.

Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar a very harold and kumar christmas anh 2

Ông Perez (những người không như Harold) cũng mang lại được đánh giá cao hơn cây Giáng sinh của mình rằng ông đã được phát triển trong tám năm, và cho Harold một bài giảng nhỏ về tầm quan trọng của cây (trong đó bao gồm một câu chuyện về người mẹ của mình đã bị giết bởi punks Hàn Quốc một tuần trước lễ Giáng sinh). Xem phim Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar - A Very Harold & Kumar Christmas Kumar receieves một gói phần mềm với tên Harold trên nó tại căn hộ của mình, và được rằng hai người không sống chung với nhau trong năm, Kumar quyết định để cung cấp cho Harold. Tại nhà của Harold, họ phát hiện ra các mục bên trong là một doanh cần sa lớn. Kumar, người không thể chống hút thuốc lá nó, sáng nó lên, nhưng Harold (người đã từ bỏ ma túy) bộ phim đó ra khỏi bàn tay của mình, chỉ cho nó vào đất liền trong cây, đốt nó xuống. Xem phim Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar - A Very Harold & Kumar Christmas Harold biết rằng người bạn mới Kumar của Adrian được tham dự một bữa tiệc với một Fraser linh sam cây Giáng sinh, và hứa hẹn rằng ông, cùng với người bạn mới của Harold Todd, và Kumar, sẽ đưa ông đến bên với điều kiện là Harold có thể có cây.


Diễn viên chính trong phim
Patton OswaltIsabella GielniakKal PennAustin BickelInga R. Wilson
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X