Câu Chuyện Cảnh Sát 1

Câu Chuyện Cảnh Sát 1

The Police Story (1985)

(8 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Câu Chuyện Cảnh Sát 1 1985, phim The Police Story (1985)

Lịch chiếu:

Câu Chuyện Cảnh Sát là bộ phim điện ảnh Hồng Kông,phim mang thể loại hành động võ thuật.Thành Long vào vai một người cảnh sát,anh được phân công nhiệm vụ bảo vệ một cô gái,là nhân chứng rất quan trọng trong một vụ án,cô ta chính là nữ thư ký của trùm mafia.Thành Long bị trùm mafia gài anh vào một vụ án và mang tội giết người.Thành Long phải đi tìm bằng chứng để đưa vụ án mạng ra ánh sáng đồng thời giải oan cho bản thân.

Thanh tra cảnh sát Trần Gia Câu được lệnh bảo vệ một nhân chứng quan trọng là Salina, thư kí của tay trùm ma túy Chu Thao, trong một vụ kiện tố cáo y. Tuy nhiên Trần Gia Câu không ngờ rằng anh đã bị Chu Thao gài bẫy vào một vụ giết người. Để giải oan cho mình Trần Gia Câu buộc phải một mình đi tìm bằng chứng và đối đầu với toàn bộ băng đảng của Chu Thao.

 

1 bộ phim do Thành Long đạo diễn và diễn xuất. Kevin là 1 cảnh sát giỏi và có tiếng trong ngành cảnh sát Hồng Kông. Anh được giao nhiệm vụ áp tải 1 nhân chứng quan trọng trong vụ xét xử 1 tay buôn ma túy. Nhưng Kevin bị đánh lừa bởi tay nhân chứng, và tên trùm ma túy dc trắng án vì thiếu nhân chứng. Tệ hại hơn, Kevin bị gán tội sát nhân.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X