Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội

Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội

The Jungle Book: Jungle Party (2014)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội 2014, phim The Jungle Book: Jungle Party (2014)

Lịch chiếu:

Nhân vật chính là cậu bé Mowgli, vì một lý do nào đó bị bỏ rơi trong rừng rậm Ấn Độ. Được gấu Baloo và báo Bagheera yêu quý, hết lòng nuôi nấng. Cuộc sống của cậu tưởng chừng sẽ trôi qua thật vui vẻ, tuy nhiên, rừng rậm vẫn đầy rẫy những nguy hiểm đang chực chờ.

 

Rồi đến một ngày cậu bé cũng chạm trán với cọp Sere Khan nhưng bằng sự thông minh của mình và sự giúp sức của Baloo, các bạn chim kền kền, Mowgli cũng chiến thắng con cọp hung dữ đó. Chính những nhân vật phản diện như trăn Kaa và hổ Shere Kahn đã dạy cho Mowgli nhiều bài học sinh tồn và cũng chính là nguyên nhân dẫn dắt cậu tìm về với thế giới của con người. Nhưng điều bất ngờ nhất của phim là cậu bé tự trở về ngôi làng bằng tiếng gọi của trái tim, bằng tình đồng loại.


Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội 3Kx5m


Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội 4865552 l2


Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội o4czyJf7


Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội The%2BJungle%2BBook%2BJungle%2BParty Zaipoc.com 00 51 58 00006

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X