qc centertop
Chiến Binh Mùa Đông

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Chiến Binh Mùa Đông

Captain America: The Winter Soldier

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hành Động

Thời lượng: 120 phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2014

Lượt xem: 10240

điểm IMDb 8.1/10

Diễn viên: Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson, Chris Evans

Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo,

Chiến Binh Mùa Đông


Trailer phim Chiến Binh Mùa Đông

Diễn viên chính trong phim
Scarlett JohanssonCobie SmuldersChris EvansSamuel L. JacksonRobert Redford

Từ khoá: phim chieu rap captain america 2, xem phim Captain America 2 chiếu rap, phim my captain america 2, phim mỹ Captain America 2, xem phim captain america 2 phim my, xem phim Captain America 2 phim mỹ, xem phim captain america 2 phim hanh dong, xem phim Captain America 2 phim hành Động, xem phim Captain America 2 online, xem phim nhanh Captain America 2, xem online Captain America 2, Captain America 2 2014, xem phim Captain America 2 phu de tieng viet, watch captain america 2 online, captain america 2 long tieng, movie Captain America: The Winter Soldier, xem phim Captain America 2 full HD, phim Captain America 2 2014, Captain America: The Winter Soldier 2014, tai phim captain america 2 Captain America: The Winter Soldier, download movie captain america 2, phim Captain America: The Winter Soldier, captain america 2 full hd, Phim Captain America 2 Thuyết Minh, captain america 2 vietsub, xem phim captain america 2, phim Captain America 2 vietsub, captain america 2 2014, phim Captain America 2 subviet

 

 Đây là tên của phần 2 của Captain America về người hùng Steve Rogers. Trong phần 1 là anh đã bị hôn mê mấy chục năm nên trong phần 2 này anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập vào cuộc sống vì thế giới bây giờ quá hiện đại so với thời của anh. Đồng thời khi xem phim Captain America: Winter Soldier ta sẽ bắt gặp một tên kẻ thù lớn trong quân đội Nga mang tên The Winter Soldier.

Đây là một nhân vật mà ai cũng nghĩ là đã chết từ lâu bây giờ bổng dưng xuất hiện trở thành 1 vũ khí giết người vì đã bị tẩy não. Đặc biệt khi xem phim Captain America: Winter Soldier ta sẽ được gặp lại góa phụ đen - người từng đồng hành với Steve Rogers trong Biệt đội siêu anh hùng. Trong phần này hai người sẽ hợp sức cùng nhau để bảo vệ thành phố New York khỏi các thế lực đen tối. Bên cạnh đó ta sẽ gặp lại những nhân vật cũ của phần 1 khi xem phim Captain America: Winter Soldier qua dòng hồi tưởng của Steve.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap