Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh

Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh

Cowboys And Alien (2011)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh 2011, phim Cowboys And Alien (2011)

Lịch chiếu:

Vào năm 1873, Arizona Territory, một người cô độc không rõ tên (Daniel Craig) tỉnh dậy trong sa mạc bị thương, với bộ nhớ không có và với một vòng đeo tay bằng kim loại lạ trên cổ tay của mình. Sau khi giết chết ba drifters người cố gắng để cướp anh ta, anh ta mất quần áo, vũ khí của họ và một con ngựa. , Anh đến thị trấn nhỏ của Absolution, nơi giảng đạo địa phương, Meacham (Clancy Brown), xử lý vết thương của mình. Sau khi người lạ phục mọi tà Percy Dolarhyde (Paul Dano), say rượu dễ bay hơi đã được khủng bố thị trấn, cảnh sát trưởng Taggart (Keith Carradine) nhận ra người lạ như Jake Lonergan, một mong muốn ngoài vòng pháp luật, và cố gắng để bắt giữ ông. Jake đánh bại những posse gửi để đưa ông và gần như thoát ra, nhưng một người phụ nữ bí ẩn tên là Ella Swenson (Olivia Wilde) gõ anh ta ra.

A spaceship arrives in Arizona, 1873, to take over the Earth, starting with the Wild West region. A posse of cowboys and natives are all that stand in their way


Diễn viên chính trong phim
Daniel CraigAbigail SpencerBuck TaylorMatthew TaylorCooper Taylor
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X