Cảnh Sát Người Máy 3

Cảnh Sát Người Máy 3

Robocop 3 (1993)

(10 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cảnh Sát Người Máy 3 1993, phim Robocop 3 (1993)

Lịch chiếu:

 

Sỹ quan cảnh sát trong lốt người máy phải đối diện với tập đoàn đã tạo ra anh. Vì đồng tiền, tập đoàn này thâu tóm toàn bộ bất động sản Detroit, và đẩy những cư dân nghèo khổ ra đường.Đây là tập phim cuối cùng trong loạt 3 tập về Robocop “nguyên bản”. Dự án làm mới hình ảnh cảnh sát người máy sẽ ra mắt khán giả vào năm 2013.

Omni Công ty Sản Phẩm & Tiêu Dùng (OCP) bắt đầu kế hoạch cho sự tái tạo lại thành phố Delta , trong một phần của chương trình đội đặc biệt Rehab chỉ đạo bởi Paul McDaggett được triển khai , họ di tản thành phố .

Trong hỗn loạn này, một cô gái trẻ tên là Nikko tổ chức một nhóm các công dân với nhau để tham gia cuộc đình công trên OCP...

 

 

cảnh sát Murphy được gửi đến giải tán nhóm này, nhưng ông cuối cùng đã không thi hành ...Vi phạm Điều này dẫn đến quyết định cuối cùng là xóa những ký ức quá khứ Murphy ....Cùng lúc đó , giám đốc điều hành mới của OCP bắt tay quan hệ với một tổng công ty Nhật Bản Cybernetics do Kanemitsu tài trợ về tiền tệ, triển khai các dự án Android Ōtomo, một chiến binh Ninja hoàn toàn bên ngoài là con người đầy đủ, nhưng trong là một cổ máy ..


Diễn viên chính trong phim
Robert John BurkeMario MachadoRemy RyanJodi LongJohn Posey
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X