Cảnh Sát Người Máy 2

Cảnh Sát Người Máy 2

Robocop 2 (1990)

(9 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cảnh Sát Người Máy 2 1990, phim Robocop 2 (1990)

Lịch chiếu:

 

Tiếp theo thành công của phần 1, ba năm sau, các nhà làm phim tiếp tục cho ra mắt ‘Robocop 2′ với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn hơn.

A corrupt businesswoman seeks to disable Robocop in favor of her own model of cyborg

Tiếp theo thành công của phần 1, ba năm sau, các nhà làm phim tiếp tục cho ra mắt "Robocop 2" với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn hơn. Lần này, Robocop phải đương đầu với một băng đảng buôn lậu ma túy. Với bản lĩnh siêu việt, Robocop đã mau chóng tiêu diệt được tay trùm Cain. Thế nhưng, cùng lúc này, tập đoàn OCP lại quyết định lắp ghép não của Cain vào một người máy đặt tên Robocop 2. Phim Cảnh Sát Người Máy 2 Từ đó, làm cơ sở cho một thế hệ người máy mới mạnh mẽ và to lớn hơn Robocop cũ. Thế nhưng, họ đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi Robocop 2 không thể từ bỏ bản chất xấu xa, tội lỗi từ khi còn là trùm ma túy Cain.


Diễn viên chính trong phim
Belinda BauerJohn GloverMario MachadoLeeza GibbonsJohn Ingle
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X