Căn Hộ Ma Quái

Căn Hộ Ma Quái

The Complex (2013)

(9 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Căn Hộ Ma Quái 2013, phim The Complex (2013)

Lịch chiếu:

Sinh viên điều dưỡng Asuka ( Atsuko Maeda ) vừa di chuyển vào một căn hộ với cha mẹ và em trai . Trong đêm đầu tiên trong căn phòng mới của mình, cô được đánh thức bởi một âm thanh gãi lạ đến từ căn hộ của người hàng xóm của mình, một người đàn ông già ẩn dật đã từ chối tất cả các nỗ kinh di my lực truyền thông. Quan tâm hơn cũng của ông là , Asuka vào nhà mình chỉ để tìm thấy anh ta chết vì suy dinh dưỡng .

Tệ hơn nữa, có vẻ như ông đã cố gắng để móng theo cách của mình vào phòng của cô. Asuka biết rằng đã có một số người chết kỳ lạ the complex trong phức tạp trong những năm từ Shinobu ( Hiroki Narimiya ) , các người siêng năng dọn dẹp căn hộ của ông già . Ngay cả các cô gái ở những tin đồn phim thì thầm học của nó là bị ma ám. Khi đêm khuya trầy xước can ho ma quai trở lại.

Asuka liên trở lại vào nhà hàng xóm và đến mặt đối mặt xem phim với một cuộc hiện ra của ông già ! Hoảng sợ khi phát hiện ra căn hộ của mình làm trống và gia đình cô đã biến mất, Asuka tìm sự giúp đỡ từ Shinobu , người mang lại một thuyết duy linh để xua đuổi Asuka ...


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.