Nhà Tù Khủng Bố

Nhà Tù Khủng Bố

Camp X Ray (2014)

(8 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nhà Tù Khủng Bố 2014, phim Camp X Ray (2014)

Lịch chiếu:

 

Sau một năm ồn ào với những chuyện xung quanh tình cảm và kết thúc mối tình đẹp thì Kristen Stewart cũng đã trởi lại phim trường với bộ phim mới mang tên Camp X Ray. Đây là bộ phim mà đòi hỏi một tính cách mạnh mẽ mà theo đánh giá thì rất hợp với hình tượng tomboy của cô nàng này. Xem phim Camp X Ray để thấy một hình ảnh một cô gái vì muốn thoát khổ thị trấn bé nhỉ ngột ngạt của mình đã mà đã nhập ngũ. Thế nhưng trái với nguyện vọng được đến với Iraq thì cô lại bị đưa đến một nhà giam tù nhân khét tiếng. Tại đây cô đã gặp phải sự kì thị nặng nề của những người hồi giáo. Xem phim Camp X Ray: thế nhưng cũng nơi đây cô cũng gặp và kết bạn với 1 tù nhân đã ở đây 8 năm. Thứ hai, các Grown Woman ca sĩ có một phần của dệt mắc kẹt của mình trong một fan hâm mộ điện trên sân khấu.

Nhà Tù Khủng Bố xemphimso kgg

Trước đó trong chuyến đi, một fan hâm mộ quá phấn khích tát mặt sau của siêu sao. Nữ hoàng Bey đã vượt qua tất cả các snafus nhỏ của một loạt buổi hòa nhạc toàn cầu-qua với lớp, vì vậy nó là tốt đẹp để xem một bức ảnh của ngôi sao nhạc pop nhận được một bất ngờ tốt đẹp cho một lần. ào show diễn của cô tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia vào ngày Thứ năm, Jay Z lẻn lên trên sân khấu trong buổi trình diễn của mình để ăn cắp một nụ hôn. Xem phim Camp X Ray: ông cặp đôi quyền lực đã kết hôn từ năm 2008, nhưng hiếm khi thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Gần đây, họ đã cùng nhau tham dự một cuộc biểu tình cho Trayvon Martin ở thành phố New York.


Diễn viên chính trong phim
 

Kristen Stewart

Pvt. Amy Cole 

Cory Michael Smith

Pvt. Bergen 

Julia Duffy

Betty Cole 

Tara Holt

Pvt. Mary Winters 

Lane Garrison

Cpl. 'Randy' Ransdell
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.