Cắm Trại Thành Phố

Phim Cắm Trại Thành Phố

Photo Camping Log (2013)

Đánh giá phim:
(0 đ/0 lượt)
Giới thiệu bộ phim Cắm Trại Thành Phố:


Park Shin Hye và Park Se Young đã có những buổi cắm trại thú vị cùng nhau trong chương trình Photo Camping Log do hãng máy ảnh Fuji INTAX tài trợ.

Qua 4 tập Photo Camping được phát sóng trên kênh OnStyle, Shin Hye và Se Young đã thử cắm trại ở nhiều thành phố, các khu vực ngoài trời khác như đồi núi, thung lũng, cùng cắm trại dưới mưa, cùng đi lướt sóng, đi biển, cùng tham gia hội trại cùng bạn bè và người hâm mộ.

Chúng ta sẽ được thấy nhiều điều thú vị qua 4 tập của chương trình.

- Park Shin Hye cho thấy tính cách 4D của mình qua những trò nghịch ngợm. Bắt chước chú cún, đi xe đạp không tay, múa cột, làm điệp viên, biến thân thành ninja...

- Khả năng nấu ăn tuyệt vời của Shin Hye bằng tay trái.

- Chứng kiến kỹ thuật lướt ván chuyên nghiệp của Park Shin Hye.

- Món quà sinh nhật đặc biệt của Shin Hye dành cho Se Young.

- Gặp gỡ những người bạn thân trăm năm của Se Young và Shin Hye, cùng hiểu hơn về tính cách của các cô gái qua tâm sự của những người bạn.

- Shin Hye thể hiện khả năng ca hát qua đêm hội trại cùng người hâm mộ.

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.