Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - Cảm Ơn Cuộc Đời

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - Cảm Ơn Cuộc Đời

Ugly Alert, Bravo My Life (2013)

(10 đ / 18 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - Cảm Ơn Cuộc Đời 2013, phim Ugly Alert, Bravo My Life (2013)

Lịch chiếu:


Cam On Cuoc Doi Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh. Bộ phim mang đến ý nghĩa về "Gia Đình" mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.

 

“Ugly Alert mang đậm tính nhân văn. Với câu chuyện xoay quanh những người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, bộ phim tập trung truyền tải ý nghĩa của hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, drama này cũng sẽ đề cập đến các vấn đề khác như tình yêu nam nữ và sự trả thù.”

Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc   Cảm Ơn Cuộc Đời i04yPBRAFFsNg

 

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc   Cảm Ơn Cuộc Đời ibqsdWU9mcJccD

 

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc   Cảm Ơn Cuộc Đời iVBr6MN9XPP6G

 

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc   Cảm Ơn Cuộc Đời ibnKlJtlWYNIZi

 

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc   Cảm Ơn Cuộc Đời iOhR1iE1AOvim

 

Khoảnh Khắc Hạnh Phúc   Cảm Ơn Cuộc Đời ibqPXcsGRSeQ5A


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.