Cạm Bẫy Thị Thành vtc9 lets viet

vote result

Tên phim: Cạm Bẫy Thị Thành vtc9 lets viet

Full 30 tập -

Năm phát hành:2013

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Việt Nam

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng:30 Tập

Trạng thái:Full 30 tập + Thuyết minh

Diễn viên:Nhan Phúc Vinh, Cao Mỹ Kim, Phương Hằng, Phi Nga, Thanh Điền, Nguyễn Sanh, Mai Trần

Đạo diễn:Lâm Lê Dũng

Lượt xem:6763 lượt

Cập nhật lần cuối:09/08/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Cạm Bẫy Thị Thành vtc9 lets viet:

Đó là chính thức! Cher Lloyd bây giờ là một bà Nữ ca sĩ 20 tuổi pop Anh khẳng định cô kết hôn lâu năm beau Craig Monk trên Monday.The Swagger Jagger ca sĩ công bố những tin tức trên tài khoản Instagram của mình , chia sẻ với thế giới một hình ảnh màu đen và trắng các cặp vợ chồng hạnh phúc trong ngày cưới của họ .

Cô dâu đã chọn một chiếc váy quây bao phủ trong ren và mặc một nửa mái tóc của mình xuống trong những lọn tóc lỏng lẻo với một mạng che mặt dài . Thông tin chi tiết về ngày cưới của họ đã không được chia sẻ yet.Lloyd và Monk , một nhà tạo mẫu tóc , bắt đầu hẹn hò vào năm 2011 và khẳng định cam kết của họ trong tháng 1 năm 2012 .

Trong tháng 7 năm 2012 , cô đã mở ra về mối quan hệ của cô với him.I cảm giác như là với Craig đã thay đổi tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy tôi rất nhiều bình tĩnh hơn, tôi đã không có một thái độ nữa. Tôi đã có một thái độ hôi thối , nó đã khủng khiếp, cô nói với MTV Anh tôi đã học được để đánh giá cao những thứ bây giờ rất nhiều hơn là tôi với him.Back trong tháng chín , Lloyd chia sẻ một tình cảm tương tự với MTV News, với Muốn

Phim Cạm Bẫy Thị Thành được phát trên các kênh phim VTC9 Let's Việt,
Trailer phim Cạm Bẫy Thị Thành

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.