Cạm Bẫy Thị Thành VTC9 LETS VIET

Cạm Bẫy Thị Thành VTC9 LETS VIET

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cạm Bẫy Thị Thành VTC9 LETS VIET 2013, phim

Lịch chiếu:

Đó là chính thức! Cher Lloyd bây giờ là một bà Nữ ca sĩ 20 tuổi pop Anh khẳng định cô kết hôn lâu năm beau Craig Monk trên Monday.The Swagger Jagger ca sĩ công bố những tin tức trên tài khoản Instagram của mình , chia sẻ với thế giới một hình ảnh màu đen và trắng các cặp vợ chồng hạnh phúc trong ngày cưới của họ .

Cô dâu đã chọn một chiếc váy quây bao phủ trong ren và mặc một nửa mái tóc của mình xuống trong những lọn tóc lỏng lẻo với một mạng che mặt dài . Thông tin chi tiết về ngày cưới của họ đã không được chia sẻ yet.Lloyd và Monk , một nhà tạo mẫu tóc , bắt đầu hẹn hò vào năm 2011 và khẳng định cam kết của họ trong tháng 1 năm 2012 .

Trong tháng 7 năm 2012 , cô đã mở ra về mối quan hệ của cô với him.I cảm giác như là với Craig đã thay đổi tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy tôi rất nhiều bình tĩnh hơn, tôi đã không có một thái độ nữa. Tôi đã có một thái độ hôi thối , nó đã khủng khiếp, cô nói với MTV Anh tôi đã học được để đánh giá cao những thứ bây giờ rất nhiều hơn là tôi với him.Back trong tháng chín , Lloyd chia sẻ một tình cảm tương tự với MTV News, với Muốn

Phim Cạm Bẫy Thị Thành được phát trên các kênh phim VTC9 Let's Việt,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X