Cá Hổ Ăn Thịt Người

Cá Hổ Ăn Thịt Người

Piranha (1978)

(10 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cá Hổ Ăn Thịt Người 1978, phim Piranha (1978)

Lịch chiếu:

Tập đoàn Razorteeth chuyên nghiên cứu về những loài vật kỳ lạ và đột biến trong đó có cả piranha nhưng tới hiện nay thì nó đã đóng cửa hoạt động nhưng những con cá piranha vẫn còn bơi quang quẩn bên hồ ngoài kia để bắt đầu sinh sản một đội quân cá rất khủng khiếp và những loài đột biến vẫn còn đang trong phòng thí nghiệm. Thật tồi tệ khi tập đoàn đó trước khi đóng cửa họ đã thả những con cá trước đây xuống hồ Lost River mà không quan tâm có những người sống trong đó mà không biết gì cả. Hai nhân vật chính là Paul và Maggie phải ra sức cảnh báo cho mọi người biết về sự nguy hiểm của hồ này và sự thật liên quan đến loài cá hung tợn đó bởi vì trong hồ có một lớp hội trại gồm 40 trẻ em đang tập bơi ở đó và một khu nghỉ mát(resort) mới được thành lập với số lượng hơn 100 người. Tuy nhiên cứu nhiều người thế vẫn chưa đủ mà họ phải tìm cách ngăn chặn chúng trước khi chúng sinh sôi nảy nở thêm một đàn khổng lồ nữa thì tiêu.

Piranha trên thực tế là một loại cá giống như cá rô đồng VN, to khoảng gấp đôi cá rô VN, xuất hiện ở một số sông lớn vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Nhưng khác cá rô ở chỗ chúng ăn đủ thú từ rong rêu cho đến… thú vật, và chúng có hàm răng rất mạnh và sắc bén.

Các phim tài liệu về loại cá piranha này cho thấy một con bò mộng, lỡ dại xuống đầm nước ở khúc sông có piranha thôi, thì chỉ độ một tiếng sau, chú bò mộng chỉ còn là… một bộ xương.

Một phim kinh điển đáng xem vì tình tiết khá hợp lý và ly kỳ hơn mấy phần mới ra sau này, xin khuyến cáo mấy con cá trong phim này đều là những con cá thật 100% được lấy từ châu Mĩ, dù khó khăn nhưng đạo diễn Joe Dante đã cố gắng làm phim này đúng nghĩa phim về loài cá ăn thịt người có thật hay nhất .Tuy vậy tay ông phải chịu vết cắn của chúng dù ông đã mang găng tay kết quả là tay ông ấy bị bầm dập bởi hàng chục vết răng và mất 4 tháng mới lành lặn.
Chúc các bạn xem phim cá hổ ăn thịt người 1978 vui vẻ.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X