Buổi Thử Vai Chết Chóc

Buổi Thử Vai Chết Chóc

Audition (1999)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Buổi Thử Vai Chết Chóc 1999, phim Audition (1999)

Lịch chiếu:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện "Thử Vai" của Ryû Murakami kể về một người đàn ông góa vợ Aoyama quyết định dùng một phương pháp bất thường tìm bạn gái. Ông tổ chức một buổi thử giọng giả cho một bộ phim để ông có thể gặp được rất nhiều phụ nữ. Nhưng người phụ nữ ông chọn, cô gái tên Asami lại ẩn mình sau vẻ dịu dàng. Cảm giác sợ hãi, kinh hoàng cứ lớn dần lên trong ông chỉ trong một giờ đầu tiên. 

Nhìn qua giữa họ như một câu chuyện tình yêu thông thường. Nhưng thực chất, điều kinh khủng lại được ấn giấu sau căn hộ của cô. Asami giấu gì đó bằng kích cỡ người thật bị buộc chặt trong chiếc túi bạt….

Tiếp đó, bộ phim đột ngột quay đến mảnh đất của vết thương tâm linh, nỗi ám ảnh tình dục, sự trả thù tàn bạo. Cần phải khuyến cáo rằng 30 phút cuối của phim chính là khoảnh khắc kinh hoàng không thể chịu đựng được.


Diễn viên chính trong phim
Ryo IshibashiEihi Shiina
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.